NGẮM HOA HỒNG Ở TOKYO VÀ KHU VỰC XUNG QUANH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa xuân và đầu hè tại Nhật là mùa của sắc màu bởi nhiều loại hoa nở rộ tuyệt đẹp trong thời gian này. Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 được xem là mùa hoa hồng. Khi những bụi hoa nhỏ đơn độc trông rất đáng yêu, ở Tokyo và khu vực xung quanh có nhiều điểu ngắm nhiều hoa hồng rực rỡ, đặc biệt là những vườn hoa hồng tụ hợp nhiều loại hoa hồng khắp nơi trên thế giới với cách sắp xếp như lạc vào vườn hoa hồng cổ điển của Pháp…

ngắm hoa hồng tokyo

Sau đây hãy cùng KVBro điểm qua những nơi ngắm hoa hồng đặc sắc tại Tokyo và khu vực xung quanh (KantoYamanashi) nhé!

NGẮM HOA HỒNG Ở TOKYO

NGẮM HOA HỒNG ĐẦU HÈ TRONG NỘI ĐÔ TOKYO

VƯỜN HỒNG Ở CHIBA

Vườn hoa hồng đẹp nhất vùng Kanto nằm ở Chiba đấy! Mà từ Tokyo đi đến lại không quá xa, vậy tại sao các bạn Kanto không đến đây vào cuối tuần này?

VƯỜN HOA HỒNG ĐẸP NHẤT KANTO – VƯỜN HOA HỒNG KEISEI, CHIBA

VƯỜN HỒNG Ở KANAGAWA

Kanagawa- Yokohama có nhiều điểm cho bạn ngắm hoa hồng tuyệt đẹp, KVBro tổng hợp một số điểm đẹp nhất cho bạn tham khảo nhé!

CÁC VƯỜN HOA HỒNG ĐẸP Ở KANAGAWA

NGẮM HOA HỒNG Ở YAMANASHI

Nếu bạn là người yêu thích hoa hồng thì không thể bỏ qua vườn hoa hồng tuyệt vời này-Haiji no Mura ハイジの村 tại tỉnh Yamanashi. Vườn hoa hồng nổi tiếng với con đường hầm tràn ngập hoa hồng đủ các màu sắc và thơm ngát dài nhất Nhật Bản (230m). Hãy thử 1 lần ghé thăm vườn hoa tuyệt vời này nhé.

VƯỜN HỒNG CÓ ĐƯỜNG HẦM HOA HỒNG DÀI NHẤT NHẬT BẢN-HAIJI NO MURA

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.