VƯỜN HOA HỒNG ĐẸP NHẤT KANTO – VƯỜN HOA HỒNG KEISEI, CHIBA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Vườn hoa hồng Keisei ở tỉnh Chiba là vườn hoa hồng lớn nhất ở khu vực Kanto. Đi đến đây từ trung tâm Tokyo cũng khá tiện lợi, thế nên đây trở thành một điểm thu hút du lịch nổi tiếng.

www.kvbro.com

Keisei Rose Nurseries, Inc., quản lý Vườn Hoa hồng Keisei, là một trong những công ty đứng đầu thế giới về trồng hoa hồng. Công ty mang đến đây nhiều loại hoa hồng nước ngoài nổi tiếng và đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi hoa hồng ở nước ngoài. Vườn Hoa hồng có 10.000 hoa với 1.500 chủng loại, được trồng riêng biệt theo loại.
Một trong những đặc trưng nổi bật của khu vườn là nỗ lực trưng bày hoa hồng, sử dụng cửa tò vò và giàn dây leo cho hoa hồng leo. Còn có cả Cửa hàng Hoa hồng, bán nước hoa và trà vị hoa hồng, và một vườn hoa hồng khác nơi bạn có thể mua nhiều loại hoa từ vườn và là nơi các sự kiện được tổ chức, nên khu vườn này càng là điểm hẹn yêu thích của những người yêu hoa hồng. Mất 15 phút đi bộ từ ga Yachiyo Midorigaoka trên tuyến Toyo Rapid Railway. Thời điểm tuyệt nhất để đến đây là giữa tháng 5 đến đầu tháng 6 và giữa tháng 10 đến đầu tháng 11.

www.kvbro.com

Nổi tiếng với Hội chợ Mùa thu 

Vườn Hoa hồng Keisei là vườn hoa hồng tại thành phố Yachiyo tại tỉnh Chiba. Được biết đến là vườn hoa hồng nổi tiếng nhất tại khu vực Kanto, hoa hồng ở đây nhiều không thể đếm được nở rộ vào mùa xuânmùa thu.

Tại Vườn Hoa hồng Keisei, sự kiện “Hội chợ Mùa thu” thường được tổ chức vào đầu tháng 10 đến đầu tháng 11 theo thời điểm hoa hồng mùa thu nở. Khoảng 1000 loại hoa hồng mùa thu nở rộ trong vườn, có cả các màn trình diễn, âm nhạc trong vườn nữa. Tương tự, “Sự kiện Bầu chọn Hoa hồng Mùa thu” sẽ được tổ chức khi mọi người đến thăm Vườn Hoa hồng Keisei trong 24 chủng loại hoa, giải thưởng sẽ được trao cho người bầu chọn bằng lottery.

www.kvbro.com

Không có ngày nghỉ lễ trong tháng 10 và 11, và giờ mở cửa là 9:00 – 17:00 (vào lượt cuối lúc 16:30).. Phí vào cửa là 1.000 yên cho người lớn và 700 yên cho người cao tuổi.

Thời gian tối thiểu để dạo quanh vườn là 1 đến 2 giờ là hợp lý, bởi vườn cũng không rộng lắm. Thêm vào đó, nếu bạn ngồi cafe thư giãn hay tham gia vào sự kiện như concert thì phải tính thêm giờ nhé.

Bạn nên đi đến nơi càng sớm càng tốt, để cảm nhận được nét đẹp tinh khiết, tĩnh lặng của khu vườn. Càng về chiều thì người đến sẽ càng đông đấy.

www.kvbro.com

+ Địa chỉ: 755, Owadashinden, Yachiyo-shi, Chiba, 276-0046
+ Cách đi: 15 phút đi bộ từ ga Yachiyo-Midorigaoka trên tuyến Toyo Rapid Railway
+ Tel: 047-459-0106 (chỉ tiếng Nhật)
+ Thời gian: 9:00 – 17:00
+ Đóng cửa: ngày nghỉ không cố định. Đóng cửa 01/12 đến 15/3; đóng cửa suốt những ngày cuối năm và đầu năm mới
+ Web: http://www.keiseirose.co.jp/

kvbro.com

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.