TRẢI NGHIỆM HÁI NHO MUSCAT TẠI VƯỜN Ở YAMANASHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Từ tháng 8 đến tháng 9 là mùa nho muscat ngon nổi tiếng tại Nhật Bản. Khi mùa nho tới, bạn có thể tới tận vườn để hái nho và ăn cũng như mua mang về. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và đặc biệt các bé nhỏ vào dịp đầu mùa thu. Sau đây KVBro xin chia sẻ lại kinh nghiệm đi hái nho tại vườn ở Yamanashi.

Yamanashi nổi tiếng là vương quốc của hoa quả “フルーツ王国” tại Nhật Bản, trong đó nho đặc biệt là muscat ngon tuyệt vời. Nếu bạn sống tại Tokyo hay các tỉnh lân cận, bạn có thể đi tàu hoặc ô tô khoảng 2 tiếng là tới nơi.

Vườn nho KVBro lần này ghé thăm là Family Sano tại tỉnh Yamanashi khá gần Yamanakako. Đây là một vườn nho mình đặc biệt yêu thích bởi bác chủ vườn rất vui tính dễ thương và rất hiếu khách! Vườn nho của bác đón rất nhiều du khách quốc tế tới hái nho cũng như mua nho mang về. Ngay khi bước vào vườn bạn sẽ thấy ngay lá cờ Việt Nam cùng cờ một số nước khác được treo chào đón!

Hái nho tại đây bạn sẽ được ăn thoải mái không bị giới hạn thời gian nhé. Có 5-6 loại nhỏ khác nhau nhưng muscat vẫn là loại nho được yêu thích nhất.

Trước khi vào hái nho bạn sẽ được hướng dẫn cách hái, ăn chùm nào cắt chùm đấy chứ không được vặt quả trên chùm ăn nhé. Chỉ ăn những chùm nho đã được bóc giấy bọc.

Vườn Sano Family ngoài nho rất nổi tiếng còn có cả đào mận, tuy nhiên nếu bạn muốn thưởng thức cả nho và đào thì phải đi từ giữa tháng 8 nhé.

Bạn có thể mua nho mang về làm quà sau khi đã hái ăn no nê nhé. Nho tươi tại vườn đảm bảo ngon ngọt tươi giòn hơn siêu thị nhé! Giá thành mình thấy cũng rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với siêu thị ở Tokyo.

+ Địa điểm: Family Noen Sano
+ Địa chỉ: Yamanashi-ken Fuefuki Misakacho Kamikurokoma 3550,
+ 〒406-0813 山梨県笛吹市御坂町上黒駒3550
+ Tel: 055-264-5060
+ Web: http://familysano.com/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00 đến 17:00
+ Vé vào cửa: từ 1200 yến đến 2800 yên.
+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.