HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH MIỄN PHÍ TẠI TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.67 out of 5)
Loading...

Bạn du lịch Tokyo hay đang sống tại Tokyo nhưng muốn tìm hiểu sâu hơn về thành phố mình đang sống, hãy tham gia các tour du lịch với dịch vụ hướng dẫn viên miễn phí nhé. Dưới đây là các tour du lịch có hướng dẫn viên miễn phí, bạn chỉ cần đi tới địa điểm tập trung và cùng đoàn khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Tokyo! Ngoài du lịch và tìm hiểu văn hóa, bạn có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế và các hướng dẫn viên nhiệt tình.

Du lịch khu Hoàng Cung cùng Tokyo Free Walking Tour

Đây là tour du lịch đi bộ khám phá khu hoàng cung Nhật Bản. Hướng dẫn viên là người bản địa và sẽ hướng dẫn bạn bằng tiếng Anh. Tour bắt đầu từ ga Tokyo, đi bộ đến khu vườn phía đông Hoàng Cung.
Tour này phù hợp với những bạn nào thích đi bộ và tìm hiểu về lịch sử Nhật Bản.


■Thời gian
+ Thứ bảy hàng tuần từ 13:00 (trừ đợt nghỉ tết)
+ Ngoài ra còn có tour cho ngày thứ 4 và chủ nhật, nhưng kiểm tra lịch trên trang web trước.
+ Thời gian tour: 2.5 tiếng
■Địa điểm tập hợp
+ Ga Tokyo, cổng chính Marunouchi tầng 1 như hình dưới
+ Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm địa điểm tập hợp thì hãy hỏi nhân viên nhà ga cổng và tên tour “Tokyo Free Walking Tour”
+ Bạn tham khảo kỹ hơn về tour này tại trang WEB của Tokyo Free Walking Tour
■Ngoài tour du lịch khu Hoàng Cung, Tokyo Free Walking Tour còn có các tour hướng dẫn du lịch khu Asakusa và Meijijingu, tuy nhiên tại 2 khu vực này chưa có tour thường xuyên.

Du lịch cùng Kimi Information Center

Kimi Information Center là trung tâm học tiếng Anh tại Tokyo, đồng thời cung cấp các dịch vụ trợ giúp người nước ngoài trong đó có dịch vụ hướng dẫn du lịch ở Tokyo với các hướng dẫn viên tình nguyện là các học viên của trung tâm. Các học viên với mục đích được luyện tập tiếng Anh với người nước ngoài và giới thiệu văn hóa, các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo.


Kimi Information Center có các tour du lịch ở khu vực Asakusa-Ueno, Khu phố điện tử Akihabara-Ryogoku, Khu Hoàng cung và phố mua sắm cao cấp Ginza, hay các tour khám phá văn hóa truyền thống như trà đạo, đấu vật sumo, samurai, v.v..
ể biết thông tin chi tiết, các bạn tham khảo trang web của Kimi Information Center và mẫu đăng ký tại đây

Du lịch cùng Tokyo Free Guide

Tokyo Free Guide được thành lập từ năm 2004, là tổ chức phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên du lịch miễn phí với mục đích khuyến khích trao đổi văn hóa giữa người Nhật và người nước ngoài. Ở đây có hướng dẫn viên của nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Khi đăng ký bạn có thể yêu cầu ngôn ngữ mong muốn. Để biết thêm chi tiết về Tokyo Free Guide, bạn tham khảo trang web tại đâynhé.
Bạn có thể đăng ký tour trực tiếp với Tokyo Free Guide tạiđây

Du lịch cùng TOKYO GREETERS

TOKYO GREETERS cung cấp tour du lịch miễn phí với khách du lịch nước ngoài tại Tokyo trong khoang 2 đến 3 tiếng. Hướng dẫn viên là những tình nguyện viên tuy khả năng ngoại ngữ có thể chưa lưu loát nhưng họ vô cùng nhiệt huyết và luôn cố gắng hết sức để giới thiệu cho bạn những khu du lịch hay nhất của Tokyo cũng như văn hóa lịch sử của Nhật Bản. Hãy khám phá Tokyo cùng với những người bạn bản xứ nhé.

Dù bạn không phải là khách du lịch nước ngoài mà đáng sinh sống tại Tokyo, nếu bạn muốn hiểu biết nhiều hơn về thành phố này, hãy đăng ký để cùng khám phá Tokyo!
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về TOKYO GREETERS và đăng ký tour du lịch tại đây.

Ngoài các Tour kể trên, còn rất nhiều free tour guide ở Tokyo và các thành phố khác. Các bạn tham khảo thêm tại trang web chính thức của JNTOnhé.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.67 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.