MISHIMA SKYWALK-ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI NGẮM NÚI PHÚ VÀ VUI CHƠI KHÁM PHÁ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một trong những địa điểm tuyệt vời để bạn ngắm núi Phú Sĩ đó chính là Mishima-Skywalk, cây cầu treo dài 400m bắc qua khe núi. Đây cũng là cây cầu treo đi bộ dài nhất Nhật Bản. Không chỉ có vậy, tại đây bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao vui chơi cực kỳ hấp dẫn, hãy cùng KVBro tìm hiểu địa điểm thú vị này để bạn lựa chọn cho một cuối tuần hay kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè.

Cuối tuần vừa rồi gia đình mình có đi chơi Mishima-Skywalk và thấy đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời không chỉ cho các bạn trẻ mà cũng rất phù hợp với gia đình có con nhỏ nữa.

Khi tới nơi, bạn sẽ choáng ngợp trước một cây cầu treo có cột trụ cao vút bắc qua 2 quả núi. Nếu bạn là người sợ độ cao, có thể sẽ khá khó khăn để bạn vượt qua chặng đường 400 từ bên này cầu sang bên kia cầu.

Photo: https://mishima-skywalk.jp/

Trước tiên đo là ngắm núi Phú Sĩ tuyệt đẹp từ một góc thoáng rộng. Tuy nhiên nếu trời âm u thì bạn cũng có thể lỡ cơ hội ngắm nhìn núi Phú Sĩ từ đây. Không chỉ vậy, đây cũng là địa điểm rất đẹp để bạn ngắm hoàng hôn, khi mặt trời lặn dần sau núi Phú Sĩ.

Bạn hãy tới Mishima Skywalk từ sớm để tham gia các hoạt động Adventure rất hấp dẫn nếu bạn có một chút “tinh thần thép”. Có lẽ đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bạn đu dây từ độ cao vài trăm mét nhìn xuống phía dưới là vực sâu, nhìn lên trên là trời xanh thẳm và nhìn sang ngang là núi Phú Sĩ.

Các hoạt động Adventure không chỉ dành riêng cho người lớn mà các bạn nhỏ cũng có những hoạt động phù hợp với lứa tuổi.

Photo: https://mishima-skywalk.jp/

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, hãy ghé vào Sky Garden, cả một rừng hoa bao quanh bạn đó.

花のシャンデリア | 日本最長 富士を望む大吊橋 三島スカイウォーク

Photo: https://mishima-skywalk.jp/

Đặc biệt, ngày 20 và 21 tháng 9 năm nay, tại Mishima Sky Walk sẽ diễn ra màn pháo hoa tuyệt đẹp với mục đích “Shizuoka VỮNG MẠNH”

+ Địa điểm: Mishima Skywalk  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shizuoka-ken Mishimashi Sasahara Nitta 313
+ 〒411-0012 静岡県三島市笹原新田313
+ Tel: 055-972-0084
+ Web: mishima-skywalk.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 9h đến 17h chiều.
+ Vé vào cửa: người lớn 1100 yên, trẻ em cấp 2, cấp 3 giá 500 yên, tiểu học trở xuống 200 yên
+ Cách đi lại: Thuận tiện nếu di chuyển bằng ô tô. Nếu đi tàu, bạn đi tới ga JR Mishima JR三島駅, sau đó đi xe buýt khoảng 25 phút sẽ tới nơi.
■Cách đi xe buýt từ ga JR Mishima’ Ra cổng nam 三島駅南口, lên xe buýt số 5 hãng 5番バス Tokai Bus東海バス rồi đi tới bến Mishima Skywalk  「三島スカイウォーク」
■Bạn cũng có thể bắt taxi từ ga JR Mishima, đi khoảng 20 phút.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản