LEGOLAND JAPAN RESORT ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TUYỆT VỜI CHO TRẺ EM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cùng với Disneyland tại Tokyo và Universal Studio Japan tại Osaka, Legoland Japan Resort tại Nagoya là một trong những địa điểm mà bất cứ bạn nhỏ nào cũng muốn tới. Nếu bạn du lịch Nhật Bản cùng con nhỏ, đừng bỏ qua địa điểm vui chơi tuyệt vời này nhé.

Legoland Japan Resort mới khai trương năm 2017 tại Nagoya và trở thành một địa điểm cực kỳ hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước với các trò chơi hoạt hấp dẫn đầy màu sắc, tái hiện thế giới của Lego mà bạn nhỏ nào cũng yêu thích.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Từ tháng 4/2018, bên trong khu vui chơi đã khai trương thêm “Sealife Nagoya” và khách sạn “Legoland Japan Hotel” nên bạn có thể vui chơi và nghỉ đêm ngay trong công viên tuyệt vời này.

Đặc biệt, cuối năm 2019 vừa qua, cây hoa anh đào được lắp ghép từ 800,000 miếng Lego trong 6700 tiếng đã lập kỷ lục Guinness. Bạn không thể bỏ qua nếu tới công viên này nhé.

Trò chơi được các bạn nhỏ yêu thích nhất tại Legoland đó là “Lego Factory Tour”.  Tại  tour thăm quan nhà máy tại nhà máy Lego Block, bạn sẽ được tìm hiểu về cách mà các Lego Block được làm ra như thế nào. Cuối buổi tham quan, các bạn nhỏ sẽ được tặng một món quà Lego nhỏ và đây cũng là điểm thu hút du khách nhỉ của công viên.

Tại Legoland, các địa danh nổi tiếng của Nhật được tại hiện lại bằng Lego Block. Bạn sẽ thấy tháp Tokyo, tháp Skytree hay cổng Kaminarimon nổi tiếng tại Asakusa. Hay du lịch vòng quanh Nhật Bản 1 vòng qua mô hình lego độc đáo này nhé.

Tới Legoland, bạn hãy thưởng thức bữa ăn trưa tại đây nhé. Đồ ăn không quá ngon nhưng rất hấp dẫn đặc biệt với các bạn nhỏ và giá cũng rất phải chăng.

THÔNG TIN CHI TIẾT
+ Địa điểm: Legoland Japan Resort  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: 2-2-1 Kinjo-futo, Minato-ku, Nagoya, Aichi-ken
+ 455-8605 愛知県名古屋市港区金城ふ頭2-2-1
+ Tel: 050-5840-0505
+ Web: www.legoland.en/
+ Thời gian mở cửa: từ 10:00~21:00
+ Vé vào cửa: người lớn từ 5700 yên, trẻ em từ 3700 yên. Thông tin vé chi tiết tham khảo tại link dưới đây.
www.legoland.jp/en/tickets/buy-tickets/
+ Cách đi lại: đi tàu tuyến Aonami từ ga Nagoya tới ga Kinjofuto, sau đó đi bộ 2 phút.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản