LỄ HỘI VĂN HÓA KASUGA WAKAMIYA ON-MATSURI TẠI NARA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Lễ hội văn hóa Kasuga Wakamiya On-Matsuri (春日若宮おん祭) là một trong những lễ hội lâu đời nhất Nhật Bản có từ thế kỷ thứ 12 từ thời Heian. Lễ hội được tổ chức hàng năm vào mùa đồng, khoảng giữa tháng 12 và diễn ra trong 4 ngày, là tài sản văn hóa dân gian phi vật thể quan trọng của Nhật Bản. Năm nay là lần tổ chức thứ 884 của lễ hội rất lâu đời này của tỉnh Nara.

lễ hội văn hóa

Giới thiệu về lễ hội Kasuga Wakamiya On-Matsuri

Lễ hội này được đặt tên theo ngôi đền Wakamiya tọa lạc trong quần thể đền Kasuga-Taisha, di sản văn hóa thế giới của Nhật Bản. Lễ hội On-Matsuri này có từ thế kỷ thứ 12, được tổ chức để cầu nguyện cho việc thu hoạch mùa màng và sức khỏe tốt.

lễ hội văn hóa

Lễ hội kéo dài trong 4 ngày, những lễ hội chính diễn ra vào ngày thứ 17/12 và bắt đầu từ lúc 0 giờ sáng. Du khách có thể thưởng thức các màn biểu diễn Kasuga, các điệu múa truyền thống và âm nhạc truyền thống Nhật Bản.

lễ hội văn hóa

Một trong những sự kiện nổi bật trong lễ hội đó là lễ diễu hành (時代行列-Jidai Gyouretsu) của khoảng 500 người tình nguyện mặc những trang phục truyền thống tái hiện thời kỳ Heian (thế kỷ thứ 9) đến thời kỳ Edo (thế kỷ 19).

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Thông tin chi tiết về lễ hội

+ Địa điểm: 春日大社  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Narashi Kasugano-chō 160
+ 奈良市春日野町160
+ Tel: 0742-22-7788
+ Web: https://narashikanko.or.jp/event
+ Thời gian lễ hội: từ 15/12 đến 18/12
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 20 phút từ ga Kintetsu Nara hoặc có thể đi xe buýt tới bến cuối từ ga Nara.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản