LỄ HỘI HOA TULIP LỚN NHẤT NHẬT BẢN TẠI TỈNH TOYAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Du lịch đến Nhật Bản đâu chỉ có Tokyo, Kyoto, Osaka! Những địa phương ít khách du lịch thực ra mới là những vẻ đẹp Hidden Charm của Nhật Bản. Mời các bạn cùng KVBro khám phá những nét đẹp các địa phương vùng Hokuriku trong chuyến roadtrip vòng quanh 5 tỉnh Toyama, Ishikawa, Fukui, ShigaMie nhé của Nhà Sakura. Trong bài viết này, nhà Sakura giới thiệu với các bạn “Tonami Tulip Fair” – lễ hội hoa tulip lớn nhất Nhật Bản. Lễ hội được tổ chức hàng năm vào đúng dịp Tuần lễ vàng Golden Week cho mọi người có dịp đến chiêm ngưỡng.

“Tonami Tulip Fair” là một sự kiện không thể bỏ lỡ nếu bạn đi du lịch tỉnh Toyama vào đợt Golden Week. Lễ hội này diễn ra từ tuần cuối cùng của tháng 4 cho đến đầu tháng 5, trưng bày hơn 2 triệu cây hoa tulip rực rỡ đủ màu sắc được những nghệ nhân làm vườn chăm sóc cẩn thận.

Hằng năm, lễ hội này thu hút hàng nghìn du khách đến ngắm hoa cũng như xem các màn biểu diễn và thưởng thức kem tulip-một đặc sản của lễ hội. Bạn cũng có thể tự mình làm một bó hoa tulip, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoa tulip và leo lên đỉnh bông tulip khổng lồ để có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh rực rỡ của lễ hội hoa.

+ Địa điểm: 砺波チューリップ公園  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: 〒939-1382 富山県砺波市花園町1−32
+ Tel: 076 333 7716
+ Web: www.tulipfair.or.jp/
+ Cách đi lại: ga gần nhất
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Để đi đến công viên Tonami Tulip Park, nếu đi tàu, bạn đi tới ga Toyama rồi chuyển tàu đi tới ga Tonami, sau đó đi xe buýt tới công viên. Trong thời gian lễ hội hoa Tonami Tulip Fair, có xe buýt shuttle bus đi từ ga Tonami đến công viên Tonami Tulip Park miễn phí hàng ngày.

Từ ga Tokyo đến ga Toyama bằng tàu điện siêu tốc Hokuriku Shinkansen mất khoảng 2 tiếng 8 phút. Nếu dùng máy bay thì sẽ mất khoảng 1 tiếng từ sân bay Haneda đến Toyama, sau đó mất khoảng 45 phút đi tàu để đi đến ga Tonami.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản