LỄ HỘI ASAKUSA SAMBA CARNIVAL Ở TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mùa hè, mùa của các lễ hội tại Nhật Bản. Ngoài các lễ hội truyền thống như rước kiệu Omikoshi ở khắp các khu phố lớn nhỏ hay các lễ hội bắn pháo hoa rực rỡ thì có lẽ ở Tokyo không ai là không biết đến lễ hội Samba Carnival vô cùng sôi động được tổ chức vào cuối tháng tám hàng năm.

Lễ hội Asakusa Samba Carnival lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1981 và trở thành lễ hội mùa hè hàng năm tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Lễ hội Samba Carnival thu hút khoảng 50 vạn du khách và người dân địa phương tới thưởng thức các màn trình diễn Samba nóng bỏng sôi động của Brazil.

Thời gian tổ chức lễ hội Samba năm nay

+ Lễ hội Samba Carnival lần thứ 37 sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 25 tháng 8 từ 13h đến 18h. Màn trình diễn chính thức (Parade Contest) sẽ bắt đầu từ 13:30. (Nếu trời mưa nhỏ thì lễ hội vẫn diễn ra bình thường)

Địa điểm tổ chức

+ Trình diễn dọc trên đường Kaminarimon Dori

Vị trí xem các màn trình diễn đẹp nhất

Ví trí đẹp nhất để xem cũng như chụp những bức ảnh đẹp nhất đó là gần ngã tư giữa đường Kaminarimon Dori và Namiki Dori ở phía đối diện Kaminarimon. Từ vị trí này bạn sẽ chụp được các vũ công với background là Kaminarimon.

Góc chụp ảnh đẹp

Nếu bạn muốn chụp ảnh các vũ công biểu diễn hay xin chụp cùng họ, ví trí thuận lợi nhất là phía đường Umemichi Dori nơi bắt đầu đi vào đường Kaminarimon Dori. Bạn có thể bỏ lỡ các màn trình diễn những sẽ có những shot ảnh đẹp của các vũ công.

Các lưu ý khi đi xem lễ hội

+ Bạn nên đến sớm để có được chỗ đứng như ý muốn
+ Bạn nên mang theo nước đồ ăn vặt
+ Nếu bạn dự định xem hết tất cả các màn trình diễn, nhớ mang theo cái ghế nhỏ (100 yên có bán) để ngồi nếu mỏi chân
+ Lễ hội tổ chức cuối tháng 8 nhưng vẫn còn khá nóng nên nhớ mang theo quạt, mũ nón nhé.

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.