KORAKUEN- MỘT TRONG 3 KHU VƯỜN LỚN ĐẸP NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Okayama Korakuen là một trong những khu vườn đẹp nhất Nhật Bản, được xây dựng từ 300 năm trước bởi lãnh chúa Tsunamasa Ikeda tại tỉnh Okayama. Khu vườn hội tụ mọi vẻ đẹp thiên nhiên của Nhật Bản trong cả bốn mùa với hoa anh đào mùa xuân, hoa diên vĩ hoa sen mùa hè lá đỏ phủ kín mùa thu và những cây tuyết tùng vẫn xanh mướt kể cả khi mùa đông về.

Vào năm 1687, Ikeda Tsunamasa, một lãnh chúa phong kiến đã ra lệnh cho chư hầu Tsuda Nagatada xây dựng Okayama Korakuen. Khu vườn được hoàn thành vào năm 1700, và nó vẫn giữ nguyên được phần lớn vẻ ban đầu từ thời Edo đến ngày nay. Khu vườn được sử dụng như một nơi để giải trí, tiếp đón những vị khách quan trọng cũng như là nơi tĩnh tâm, thư thái cho daimyo, người dân cũng có thể ghé thăm vào những ngày nhất định. Năm 1884, quyền sở hữu được chuyển tới quận Okayama và khu vườn được mở cửa cho công chúng. Khu vườn bị thiệt hại nặng nề trong suốt trận lụt năm 1934 và trong vụ đánh bom vào năm 1945, nhưng đã được phục hồi dựa trên các bức tranh và sơ đồ thời Edo. Năm 1952, vườn Korakuen được công nhận là danh lam thắng cảnh theo Luật Bảo vệ các Đặc tính Văn hoá và được quản lý như là một tài sản văn hoá lịch sử được truyền cho các thế hệ tương lai.

Khu vườn có tổng diện tích là 133.000 mét vuông, gấp khoảng ba lần kích thước của Tokyo Dome với các hồ nước, bãi cỏ  vườn hoa rực rỡ bốn mùa. Okayama Korakuen cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng ngắm lá đỏ tuyệt đẹp tại tỉnh Okayama mỗi độ thu về. + Địa điểm: 後楽園  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Okayama-ken Okayamashi Kitaku Kōrakuen 1-5
+ 〒703-8257 岡山県岡山市北区後楽園1−5
+ Tel: 086-272-1148
+ Web: okayama-korakuen.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 7:30~18:00
+ Vé vào cửa: người lớn 410 yên, người già trên 65 tuổi 140 yên.
+ Cách đi lại: đi bộ 25 phút từ ga JR Okayama (JR岡山駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.