INOKASHIRA-LINE_TUYẾN ĐƯỜNG TÀU RỰC RỠ HOA CẨM TÚ CẦU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 6 đã sang và hoa cẩm tú cầu bắt đầu nở rộ khắp nơi từ các công viên, đền chùa cho tới các góc phố nhỏ, đâu đâu cũng thấy màu xanh tím của hoa cẩm tú cầu. Và ở tại Tokyo có một tuyến tàu nổi tiếng với hoa cẩm tú cầu đó là Inokashira-sen. Ngồi trên tuyến Inokashira, bạn có thể ngắm nhìn hoa cẩm tú cầu cực đẹp dọc hai bên đường tàu. Hãy cùng KVBro ngắm nhìn tuyến tàu của hoa cẩm tú cầu tại Tokyo nhé.

 

Dọc tuyến tàu Inokashira, có tới 26 nghìn khóm cây hoa cẩm tú cầu với đủ các màu sắc rực rỡ xanh, tím, hồng, trắng…Hoa cẩm tú cầu được trồng nhiều dọc theo tuyến tàu Inokashira từ năm 1990 với mục đích tránh sạt lở hai bên đường tàu khi mùa mưa tới. Đồng thời hoa cẩm tú cầu được chọn để tạo cảnh quan đẹp cho tuyến tàu này.

Với những người yêu thích chụp ảnh tàu điện thì tuyến tàu Inokashira là nơi tuyệt vời để có những bức hình cực đẹp. Còn với những bạn yêu hoa, tháng 6 này bạn chỉ cần ngồi tàu và hướng tầm mắt ra phía cửa sổ để ngắm nhìn cảnh đẹp của tháng 6, của mùa mưa.

>>>Bài viết liên quan: ARAKAWA-TODEN ĐƯỜNG TÀU RỰC RỠ HOA HỒNG

ARAKAWA-TODEN ĐƯỜNG TÀU RỰC RỠ HOA HỒNG

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Nguồn ảnh: mkgweb.undo.jp/

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.