VÉ FUJI HAKONE PASS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Trong bài viết này KVBro giới thiệu cho các bạn một loại vé mới ra mắt từ 01/04/2019 để du lịch khu vực núi Phú Sĩ và Hakone – Fuji Hakone Pass.

Một vé du lịch giảm giá để tham quan những địa điểm nổi tiếng ở khu vực núi Phú Sĩ – Hakone

Vé Fuji-Hakone Pass có thời hạn 3 ngày, chỉ dành cho du khách đến Nhật để du lịch đến những địa điểm nổi tiếng ở khu vực núi Phú Sĩ – Hakone. Giá vé là 8.000 yên cho người lớn, vf 4.000 yên cho trẻ em. Khi mua về Fuji Hakone Pass, bạn hãy cân nhắc lựa chọn cách đi khứ hồi, trong đó 1 chiều bằng tàu tuyến Odakyu, một chiều bằng bus Chuo Highway Bus.

Dù là bằng cách nào, vé này sẽ miễn phí sử dụng cho các loại hình giao thông đã được chỉ định và cả giảm giá cho hơn 90 địa điểm khác như bảo tàng và nhà hàng (50 địa điểm ở Hakone và 40 địa điểm ở núi Phú Sĩ).

Giao thông địa phương bao gồm trong vé là tuyến Hakone Tozan sẽ đưa bạn đến tận núi Hakone và Du thuyền Hakone Sightseeing Cruise đi ngang qua hồ Ashi.

Khu vực Fuji – Hakone có rất nhiều cảnh đẹp thay đổi theo mùa.

Về vé Fuji Hakone Pass

Từ Shinjuku

Vé một chiều trên tuyến Odakyu
(ga Shinjuku – ga Odawara)

+

Vé một chiều trên tuyến Bus Chuo Highway
(ga Shinjuku – ga Kawaguchiko, ga Fujikyu-Highland hoặc ga Fujisan)

+

Các chuyến đi không giới hạn trong khu vực Fuji – Hakone
(bao gồm các mạng lưới giao thông được liệt kê dưới đây)

+

Các địa điểm được giảm giá tại các địa điểm địa phương

Lưu ý:

  • Giao thông khác nhau được sử dụng để đi và về.
  • Chuyến đi và về khác nhau. Khi sử dụng tuyến Odakyu để đi, thì phải sử dụng xe bus để về. Khi sử dụng bus để đi, tuyến Odakyu được sử dụng để về.
  • Một vé Limited Express Romancecar riêng biệt được yêu cầu để được sử dụng Romancecar.

Từ Odawara

Không bao gồm Vé một chiều trên tuyến Odakyu

+

Không bao gồm Vé một chiều trên tuyến Bus Chuo Highway

+

Các chuyến đi không giới hạn trong khu vực Fuji – Hakone
(bao gồm các mạng lưới giao thông được liệt kê dưới đây)

+

Các địa điểm được giảm giá tại các địa điểm địa phương

Các mạng lưới giao thông có thể sử dụng:

Các mạng lưới giao thông có thể sử dụng bằng vé Fuji Hakone Pass (chỉ 1 chiều có trong vòng 3 ngày):
Nếu xuất phát từ Shinjuku, chỉ được sử dụng mỗi loại hình giao thông 1 lần, do đó chuyến đi và chuyến về phải sử dụng phương thức giao thông khác nhau. Hoặc là sử dụng tuyến Odakyu Electric (đi từ Shinjuku đến Odawara hoặc ngược lại), lưu ý cần vé Limited Express Romancecar riêng để được ngồi Romancecar. Hoặc là sử dụng bus Chuo Highway (ga Kawaguchiko, Fujikyu Highland hoặc ga Fujisan – bến bus Shinjuku Highway).
Cần lưu ý: (i) sử dụng bus Keio Dentetsu hoặc bus Fujikyuko; (ii) các ghế ngồi cần được đặt trước.

Các phương tiện giao thông được sử dụng không hạn chế (có thời hạn trong 3 ngày):

Xuất phát từ Shinjuku/Odawara: các tuyến tàu Hakone Tozan, bus Hakone Tozan/ bus “KANTO SHISETSU-MEGURI” (bus du lịch ngắm cảnh); cáp treo Hakone loại ropeway; du thuyền Hakone Sightseeing, tuyến tàu Fujikyu, tuyến bus Hakone Tozan (các khu vực chỉ định), cáp treo Hakone Tozan loại cable car, xe bus shuttle Tokai Bus Orange (các khu vực chỉ định), xe bus Fujikyu (các khu vực chỉ định của núi Phú Sĩ).

Giá vé

Nếu xuất phát từ ga Shinjuku, người lớn là 8.000 yên, trẻ em 4.000 yên. Nếu xuất phát từ Odawara, người lớn là 5,650 yên, trẻ em là 2,820 yên. Vé có thời hạn sử dụng 3 ngày.
Vé chỉ được bán tại Trung tâm Dịch vụ Odakyu Sightseeing Service Center tại ga Shinjuku và ga Odawara. Sẽ không có bán tại các ga khác. Vé xuất phát đi từ ga Shinjuku chỉ được bán tại Trung tâm Dịch vụ Odakyu Sightseeing Service Center tại ga Shinjuku.

Bài viết liên quan:

>>> Du lịch Hakone, Kamakura, Enoshima với vé Odakyu`s Hakone Kamakura Pass

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.