KHÁM PHÁ ROPPONGI, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Roppongi nổi tiếng bởi cuộc sống về đêm xa hoa và tráng lệ với nhiều quán bar và câu lạc bộ đêm. Bên cạnh cuộc sống về đêm, Roppongi còn là một nơi tuyệt vời để khám phá một Tokyo hiện đại bởi các khu mua sắm sang trọng, bảo tàng, các địa điểm lịch sử và cảnh quan đêm tuyệt đẹp bao gồm Tháp Tokyo. Bạn có thể tìm thấy những điều tuyệt nhất tại Nhật Bản ở đây, mà không thấy đông đúc như ở Ginza hay là đông du khách như ở Asakusa.

Bảo tàng và Phòng Trưng bày

KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT TẠI ROPPONGI

Roppongi Hills

 

Là một địa điểm nổi tiếng tại khu vực Roppongi. Là tổ hợp hiện đại về cuộc sống và giải trí tại Tokyo, thường được gọi là “thành phố nằm trong một thành phố”. Bạn có thể có dành cả ngày trong khu tòa nhà phức hợp hiện đại này bởi mọi cơ sở hạ tầng tập trung chỉ trong một nơi như nhà hàng, quán bar, cà phê, cửa hàng, rạp chiếu phim, bảo tàng, đài quan sát và nhiều thứ thú vị khác!

ROPPONGI HILLS: KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ NGẦU NHẤT TOKYO

Tokyo Midtown

Tokyo Midtown là một tòa nhà phức hợp lớn tương tự như Roppongi Hills và nằm khá gần nhau. Tokyo Midtown gồm hàng trăm cơ sở hạ tầng giải trí và thời thượng nhất Nhật Bản. Bạn có thể dành cả ngày ở đây để giải trí và mua sắm. Vào mùa đông, có thắp sáng illumination rất nổi tiếng, vào mùa xuân có cả lễ hội hoa anh đào.

TOKYO MIDTOWN: KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ TẠI TOKYO

Tháp Tokyo

Tháp Tokyo nằm khá gần khu vực Roppongi, và tòa tháp là một điểm cực ấn tượng để ngắm thành phố từ đài quan sát. Khu vực xung quanh cũng là những điểm nổi tiếng để bạn thưởng lãm.

THĂM QUAN THÁP TOKYO VÀ CÁC ĐỊA ĐIỂM THU HÚT XUNG QUANH

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.