THẾ GIỚI HOA NASU (那須フラワーワールド )

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên hoa rộng lớn nằm trên cao nguyên Nasu tuyệt đẹp bởi những cánh đồng hoa đẹp như tranh vẽ rực rỡ theo mùa. Bạn có thể ngắm nhìn hoa hồng, hoa mào gà, cosmos các mùa trong năm, trừ mùa đông tại Thế giới hoa Nasu (那須フラワーワールド ).

Đây là một địa điểm phải đến vào giữa tháng 5 bởi có đến khoảng 220,000 hoa tulip đua nhau khoe sắc thắm. Vào mùa hè, từ tháng 8 đến tháng 9, hoa mào gà và cây xô thơm nở rộ rực rỡ tạo nên sự tương phản kỳ diệu giữa màu vàng và đỏ sống động trên một cánh đồng bao la.

Khung cảnh tuyệt đẹp dưới bầu trời xanh trong vắt phối với màu xanh của các rặng núi Nasu.

+ Địa chỉ: 5341-1 Oaza-Toyoharahei, Nasu-gun, Nasu-machi, Tochigi [Bản đồ]
+ Tel: 0287-77-0400
+ Web: Thế giới Hoa Nasu
+ Vào cửa: 560-800 yên tùy theo mùa
+ Thời gian: hoạt động từ tháng 5 đến tháng 10.
+ Cách đi: Lái xe 60 phút từ cổng Tây của ga Nasu-Shiobara trên tuyến JR Tohoku Shinkansen hoặc khoảng 50 phút lái xe từ cổng Tây của ga Kuroiso trên tuyến JR Utsunomiya.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.