CÔNG VIÊN MOOMINVALLEY Ở SAITAMA VỚI 3600 BÓNG BAY NGOÀI TRỜI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa thu này nên làm gì? Hãy thử một chút mới mẻ, thư thái khi tản bộ trong thiên nhiên mát lành dưới những trái táo bóng bay và dâu bóng bay ở công viên chủ đề Moominvalley ở Saitama nhé.

Công viên Moominvalley ở Saitama chào đón mùa thu với sắp đặt bóng bay ấn tượng. Những con đườn lớn dẫn vào trung tâm công viên được trang trí với 3600 bóng bay đủ màu sắc, tất cả những hình thù như táo và các loại berry, những trái cây tương ứng với mùa thu hoạch Scandinavi.

Nhà thiết kế người Nhật Masaru Suzuki cũng làm việc cho thương hiệu Phần Lan Marimekko là lãnh đạo phía sau cảnh sắc rực rỡ đấy màu sắc này. Để tạo ra một quả táo, anh đã sử dụng khoảng 130 quả bóng.

Nghệ thuật sắp đặt bóng bay đầy màu sắc đã biến con đường dài 200 m trở thành một điểm thu hút khách đến chụp ảnh khoe instagram. Đừng quên hashtag #ハーベストフォトコン khi tải ảnh lên nhé – bạn có cơ hội thắng ¥50,00 hoặc vé vào cổng đến công viên, hoặc một vài món quà lưu niệm của công viên này. Đương nhiên, bạn phải follow tài khoản instagram của công viên rồi Instagram account ).

Đừng quên ghé nhà hàng trong công viên để thưởng thức món ăn phong cách Bắc Âu nhé, chẳng hạn như bánh táo quế. Bánh pancake kiểu Phần Lan với nhiều táo và 1 tí quế cũng mang hương vị mùa thu.

Trong cửa hàng bán đồ lưu niệm ommiyage bạn có thể tìm thấy các món quà lưu niệm limited-edition của mùa thu như túi tote dễ thương để mua hàng hay là ví đựng tiền xu đáng yêu hình trái táo.

Nếu vẫn còn thời gian để làm thêm thứ gì đó, tại sao không thử đăng ký chương trình làm nến của công viên. Đương nhiên bạn phải trả taafm 3500 yên, nhưng bạn sẽ biết cách làm nến nè, mà còn được mang 1 cây nến chủ đề Moonmin về nhà nữa.

Sắp đặt bóng bay sẽ kéo dài đến 24/10.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản