KỲ QUAN THẾ GIỚI THU NHỎ TẠI TOBU WORLD SQUARE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một địa điểm tham quan du lịch mà KVBro thấy bạn nên đi chơi khi tới Nhật Bản đó chính là công viên chủ đề các kỳ quan thế giới Tobu World Square. Khi tới đây, cả thế giới được thu nhỏ lại nhưng đẹp từng chi tiết, bạn có thể du lịch vòng quanh thế giới chỉ trong vòng nửa ngày. Hãy cùng KVBro khám phá Tobu World Square tại tỉnh Tochigi nhé.

Giới thiệu về Tobu World Square Japan

Đây là công viên chủ đề các danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng nhất tại các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể thấy kim tự tháp Ai Cập, vạn lý trường thành, đền angkor wat, cũng như nhà thờ đức bà Paris, tháp Eiffel, cung điện mùa đông, v.v. vô cùng nổi tiếng.

Công viên có tất cả 102 công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới,  trong đó có 47 địa điểm là di sản thế giới. Với kích thước tỷ lệ 1/25, các tác phẩm không chỉ tái hiện lại công trình kiến trúc tuyệt đẹp của nhân loại mà các kiến trúc sư Nhật còn thổi cả hồn vào đấy bởi tâm huyết và sự tỉ mỉ khiến cho các công trình sống động như thật.

Công viên được khai trương từ tháng 4 năm 2010 và hàng năm đón rất nhiệt lượt khách du lịch trong và ngoài Nhật Bản tới tham quan.

Đi chơi tại Tobu World Squae mất khoảng 2 đến 3 tiếng. Vì vậy bạn có thể kết hợp đi du lịch vùng  khu di sản văn hoa thế giới nổi tiếng Toshogu tại Nikko, sau đó tới Tobu World Square sẽ tham quan du lịch được nhiều nhất. Nếu bạn là người yêu thích Onsen, đừng bỏ qua Kinugawa Onsen, chỉ cách Tobu World Square có 5 phút đi oto hoặc xe buýt.

Coupon giảm giá khi mua vé vào Tobu World Square

Khi bạn in vé dưới đây,bạn sẽ được giảm 500 yên đối với vé người lớn và 200 yên đối với vé trẻ em khi mua vé vào chơi trong Tobu World Square.

Online Coupon

+ Địa điểm: Tobu World Square Japan  Bản đồ
+ Địa chỉ: Osaka
+ 〒321-2593 栃木県日光市鬼怒川温泉大原209−1
+ Tel: 0288-77-1055
+ Web: www.tobuws.co.jp/en/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Vé vào cửa: người lớn 2,800 yên, trẻ em 1,400 yên.
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Tobu World Square tuyến Tobu-line


(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.