CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ SUỐI NƯỚC NÓNG “HAKONE KOWAKIEN YUNESSUN”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Trên đỉnh núi Hakone, chỉ một giờ từ Tokyo, có một khu vực công viên theo chủ đề suối nước nóng rất được yêu thích. Hakone Kowakien Yunessun là một công viên chủ đề suối nước nóng lớn gồm hai khu vực cơ sở vật chất: Yunessun và Mori-no-yu (suối nước nóng Mori).
Ngay từ cổng vào, Yunessun đã có cổng chào rất dễ thương và bạn có thể chụp nhiều tấm hình ngộ nghĩnh.
Khi bạn bước vào công viên chủ đề onsen Hakone, bạn có thể mua hay thuê đồ bơi, khăn tắm… Nên nếu định đi nơi này trước, bạn lưu ý nên mang theo những vật dụng này nếu có sẵn. Có một lần khi mình đi quên mang và đã quyết định mua đồ bơi và thuê khăn tắm.

Cần lưu ý rằng bạn sẽ không được vào Yunessun Onsen nếu bạn có hình xăm.
Người Nhật khá bảo thủ với hình xăm bởi theo truyền thống, hình xăm gắn liền với các tổ chức tội phạm có tổ chức (Yakuza)

Yunessun – Khu vực mặc đồ bơi

Yunessun là một phần cơ sở vật chất của công viên chủ đề. Không giống như các suối nước nóng truyền thống, Yunessun giống một công viên giải trí nước hơn. Yunessun có hai khu vực chính, một khu trong nhà và một khu ngoài trời.
Bên cạnh đó, Yunessun Hakone có 3 nhà hàng trong khu vực công viên chủ đề suối nước nóng. Thức ăn cũng giống như những công viên chủ đề mà bạn có thể đi – không có gì đặc biệt và các món ăn rất được trẻ em yêu thích.
+ Nhà hàng thức ăn nhanh kiểu Nhật bên cạnh hồ bơi;
+ Trên lầu có nhà hàng bán bánh crepe và các món ăn vặt. Tại đây có bán những món ăn được trẻ yêu thích như cơm cà ri Nhật, bánh crepe… Về thức uống, bạn có thể lựa chọn soda cũng như trà hay bia Asahi!
+ Trên lầu còn có nhà hàng tự chọn nữa. Có view cảnh đẹp và bạn cần phải mang dép đi trong nhà.
Đương nhiên là có cả các máy bán hàng tự động nhé.

Phòng thay đồ


Phòng thay đồ đưa chia thành nam nữ riêng biệt. Trẻ em trên 7 tuổi sẽ không nên vào phòng thay đồ giới tính còn lại.

Biển Aegean của Chúa


Đây là khu vực spa trong nhà rất lớn được trang trí theo phong cách Biển Địa Trung Hải. Spa được trang bị với jacuzzi với tác động massage dọc theo các đường cong của hồ. Mỗi 30 phút, sẽ có màn trình diễn bong bóng và thác nước.

Bồn tắm Rượu


Một trong những điểm độc đáo của Yunessun là đa dạng các loại bồn tắm. Tắm rượu được nhiều người yêu thích và sử dụng trong lịch sử bởi có tác dụng tốt cho da và tăng cường thể lực.

Bồn tắm cà phê


Yunessun là địa điểm đầu tiên tại Nhật có bồn tắm cà phê. Bồn tắm cà phê được xem là có tác động thư giãn, cũng như có công dụng tích cực đến da của bạn và khôi phục sức khỏe sau mệt mỏi.

Bồn Tắm Trà xanh

Bồn tắm này mang đặc trưng Nhật nhất, và trà xanh có tác dụng tốt cho da và nâng cao tuần hoàn máu.

Bồn tắm rượu Sake


Một lượng rượu Nhật (sake) được bỏ vào bồn tắm là m bồn có mùi rượu. Bồn tắm rượu sake giúp nâng cao tuần hoàn máu trong cơ thể bạn.

Bồn tắm Chân bởi Bác sĩ Cá


Các bác sĩ cá là nhưng chú cá nhỏ ăn da chết ở da bạn. Khi bạn bỏ chân ngâm vào bồn, cá sẽ chích cắn da chết ở chân, giúp da bạn mềm mại và mịn mượt. Nghe có vẻ ghê, nhưng cảm giác chích chích vui vui thôi, không sợ đau đâu nhé.

Khu vực Xanh


Khu vực Xanh (Green Terrace) có 3 bồn tắm nhỏ hình tròn với nước ấm, và bạn có cảm nhận ánh nắng và không gian thoáng đãng mà không ra ngoài trời hoàn toàn.

Núi Rodeo


Khu vực Núi Rodeo là một khu trượt nước gồm 3 gói khác nhau, mỗi đường với những máng trượt khác nhau. Tại một bên của núi Rodeo, có một bồn tắm trong động trông rất bí mật. Bạn hãy thử tìm và vào đấy nhé!

Thác Rồng


Bồn tắm này có view ấn tượng nhìn ra núi Hakone.

Mori no yu – Khu vực không mặc đồ bơi

Mori-no-yu là một phần suối nước nóng kiểu Nhật.

Suối nước nóng ngoài trời


Một khu vực ngoài trời rộng tại Mori-no-yu nơi bạn có thể ngâm mình trong bồn jacuzzi, bồn ngủ lười (nằm dài trong bồn tắm), khu vực suối nước nóng của nam và khu vực suối nước nóng của nữ.

Bồn tắm Hinoki


Không chỉ bồn tắm được làm từ gỗ cây hinoki quý giá, sàn, tường và trần cũng được làm từ hinoki khiến cho cả khu vực phòng tắm có mùi hương tươi mát, dễ chịu của gỗ. Mặc dù tắm bên trong, bạn vẫn có thể ngắm nhìn cảnh núi Hakone qua cửa sổ mở rộng lớn.

Sauna

Đương nhiên ở đây còn có phòng sauna nữa.

Mua vé vào Hakone Kowakien

Bạn có thể mua vé để sử dụng khu vực mặc đồ bơi (Kowakien Yunessun) hoặc khu vực không mặc đồ bơi (Mori no Yu) hoặc cả hai.

Nếu bạn định đi đến Hakone, đây là địa điểm mình nghĩ nên ghé qua. Tuyệt nhất là đi 2 ngày, trong đó một ngày và đêm nghỉ tại Hakone Kowakien Yunessun, một ngày còn lại thăm thú cảnh sắc xung quanh. Bạn có thể trải nghiệm cả suối nước nóng Nhật và các bồn tắm độc đáo ở đây nhé!

Cách đi
Bạn có thể đi từ Tokyo đến đây khá dễ dàng sử dụng JR Pass, Hakone Kamakura Pass, hoặc Fuji Hakone Pass hoặc mua vé riêng.

+ Địa chỉ: 1297 Ninotaira, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun, Kanagawa-ken 250-0407
+ Web: website chính thức
+ Tel: 0460-82-4126

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.