DU LỊCH FUKUI-KHÁM PHÁ BẢO TÀNG KHỦNG LONG LỚN NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Fukui là một tỉnh thuộc vùng Hokuriku, phía Tây Nam Nhật Bản. Có thể với du khách nước ngoài tỉnh Fukui không quá nổi tiếng với nhiều địa danh du lịch như Tokyo hay Kyoto, tuy nhiên nơi đây lại là một địa điểm rất tuyệt vời cho những ai đang sống tại Nhật Bản nên khám phám để biết thêm về đất nước mặt trời mọc.

Nếu có một ngày ở tỉnh Fukui thì các bạn sẽ làm gì. Nếu bạn tìm hiểu trên google thông tin tiếng Việt hay tiếng Anh thì sẽ khá ít, vì vậy KVBro xin giới thiệu gợi ý recommend của nhà Sakura về những địa điểm thú vị nên đi chơi khi tới Fukui. Bảo tàng khủng long Fukui và Làng dệt truyền thống Katsuyama (ngay gần đó) là những địa điểm rất tuyệt để bạn và gia đình, đặc biệt gia đình có con nhỏ nên đi.

「福井恐竜博物館」の画像検索結果

Fukui là tỉnh duy nhất tại Nhật có hoá thạch khủng long và được đặt tên bắt đầu là Fukui luôn nhé. Chính vì thế mà bảo tàng khủng long Fukui rất hoàng tráng, có thể sánh với các bảo tàng của Âu Mĩ.

Đây có thể nói là bảo tàng khủng long lớn nhất Nhật bản với rất nhiều hiện vật xương hóa thạch khủng long của Nhật Bản và thế giới. Ngoài các khung xương khủng long hóa thạch, tại bảo tàng còn có rất nhiều mẫu hình khủng long được tái hiện giống như thật, bạn sẽ thấy như mình lạc vào thế giới khủng long của hàng triệu năm trước.

「福井恐竜博物館」の画像検索結果

+ Địa điểm: Bảo tàng khủng long tỉnh Fukui  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Fukui-ken Katsuyama-shi Murokochōterao 51-11
+ 〒911-8601 福井県勝山市村岡町寺尾51−11
+ Tel: 0779-88-0001
+ Webwww.dinosaur.pref.fukui.jp
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00
+ Vé vào cửa: người lớn 730 yên, học sinh cấp 3: 420 yên, học sinh tiểu học, cấp 2: 260 yên
+ Cách đi lại: đi taxi khoảng 20 phút từ ga Echizen’ōno (越前大野駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Làng dệt Katsuyama là làng dệt lụa tơ tằm cổ của tỉnh Fukui. Tại đây, bạn sẽ  được trải nghiệm dệt vải và tạo hình với kén nhộng rất vui và thú vị. Chắc chắn rằng trải nghiệm này sẽ rất bổ ích cho các bạn nhỏ đó.

8 BẢO TÀNG KHỦNG LONG ĐỈNH NHẤT TẠI NHẬT BẢN

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản