NHỮNG ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO ĐÊM ĐẸP NHẤT TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hoa anh đào khi được thắp sáng sẽ ánh lên màu hồng tuyệt đẹp! Yozakura (hoa anh đào buổi đêm) là một cảnh đẹp không thể bỏ qua khi bạn ngắm hoa anh đào tại Nhật. Sau đây là 5 điểm tại Tokyo được KVBro yêu thích nhất tại Tokyo!

1. Chidorigafuchi

Chidorigafuchi (千鳥ヶ淵) là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt nhất Nhật Bản, với con đường tản bộ dài 700 m với hoa anh đào và kênh đào. Đây là địa điểm KVBro thích nhất nếu ngắm hoa anh đào vào ban ngày. Vào ban đêm, cảnh đẹp cũng khiến mình thấy ngợp thở. Cây hoa được thắp sáng tạo nên khung cảnh thần kỳ vào mùa hoa nở. Bạn có thể thuê thuyền chèo cho đến 8 giờ tối.

HOA ANH ĐÀO Ở CHIDORIGAFUCHI, TOKYO

2. Công viên Ueno

Công viên Ueno (上野公園) được xem là một trong 3 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Nhật Bản cùng với Công viên Hirosaki ở tỉnh Aomori và Lâu đài Takada ở tỉnh Niigata. Không khí sôi động của các bữa tiệc hanami kéo dài đến tối tại công viên với ánh sáng tỏa ra từ những cây hoa anh đào tạo một khung cảnh cực kỳ lãng mạn và có thể nói đây là điểm ngắm hoa đông nhất Tokyo.

3. Sông Meguro

Sông Meguro (目黒川) là một trong những điểm ngắm hoa anh đào được yêu thích nhất Nhật Bản, và cảnh đẹp như tranh với kênh đào kéo dài 4 km cùng hai hàng cây hoa anh đào kéo dài thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Cảnh sắc ở đây lãng mạn hơn vào buổi đêm khi hai hàng cây được thắp sáng bởi những đèn lồng giấy. Tại đây có nhiều nhà hàng ngon, do đó đừng ngần ngại đặt chỗ cho bữa tối tại những nhà hàng dọc sông nhé. Thắp sáng hoa bắt đầu từ 18:00 đến 21:00 từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

NGẮM HOA ANH ĐÀO DỌC BỜ SÔNG MEGURO, TOKYO

4. Vườn Rikugien

Rikugien (六義園) là một vườn Nhật nằm ở phía Bắc Tokyo. Vườn nổi tiếng bởi cây hoa anh đào Shidarezakura (anh đào rủ) khổng lồ cao 15m và rộng 20m. Cây hoa được thắp sáng vào buổi tối tạo một khung cảnh huyền diệu như cây thần trong Avatar. Vườn được mở từ 9 giờ sáng và thắp sáng bắt đầu sau khi mặt trời lặn cho đến 9 giờ tối suốt mùa hoa anh đào.

5. Tokyo Midtown và Roppongi Hills

Tokyo Midtown (東京ミッドタウン) và Roppongi Hills (六本木ヒルズ) là hai khu phức hợp hiện đại đều nằm tại khu vực Roppongi và cách nhau một đoạn ngắn có thể đi bộ được. Cả hai khu phức hợp này đều  là điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp bởi xung quanh được bao bọc bởi thiên thiên và các tòa nhà cao tầng tỏa ánh sáng lung linh vào buổi đêm. Tại đây có nhiều nhà hàng để bạn có thể vừa ăn tối vừa ngắm hoa anh đào. Bạn có thể kết hợp đến đây mua sắm, ngắm hoa ban ngày và ăn tối ngắm hoa đêm! Thật là hiệu quả!

HOA ANH ĐÀO TẠI TOKYO MIDTOWN, TOKYO

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.