NGẮM HOA ANH ĐÀO DỌC BỜ SÔNG MEGURO, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa xuân đã đến với nước Nhật. Nơi nơi tưng bừng nở hoa, một trong những điểm đến trong nội đô TokyoKVBro thích là hàng hoa anh đào dọc bờ sông Meguro.
Có khoảng 800 cây hoa anh đào giống somei-yoshino được trồng dọc hai bên bờ sông Meguro, kéo dài 4 km từ cầu lớn ở ga Ikejiri Ohashi đến Fudomae và ga Meguro . Hai hàng cây nghiên mình xuống dòng sông tạo nên một đường hầm hoa anh đào trên nước.


Hanami vào buổi đêm với những đèn lồng được thắp lên tỏa ánh sáng nhấp nháy trên mặt sông thật sự rất quyến rũ. Trong suốt mùa hoa, các sự kiện được tổ chức và cây được thắp sáng vào ban đêm.


Khi đến đây đừng quên check in quán Starbucks Reverse Roastery lớn thứ 2 trên thế giới, và đến giờ chỉ có 5 quán kiểu này trên thế giới nhé.
Đoạn đường gần ga Ikejiri Ohashi ít khách tham quan hơn mà vẫn rất đẹp, do đó dễ chụp hình và thư thả hơn hẳn. Tuy nhiên, khi đến đây bạn sẽ đi bộ đến quán Starbucks Reverse Roastery mất tận 12 phút.


+ Thời gian: cuối tháng 3 đến đầu tháng 4
+ Địa chỉ: 2-9 Shimo-meguro to 3-1 Higashiyama, Meguro, Tokyo
+ Tel: +81-3-5722-6850
+ Cách đi: cách ga Naka Meguro 3 phút, cách ga Ikejiri Ohashi 3 phút.

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.