ĐƯỜNG HẦM SAKURA Ở CAO NGUYÊN IZU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Izu Highland (Izu Kogen,伊豆高原) nằm ở bán đảo Izu, tỉnh Shizuoka. Bán đảo Izu là một địa điểm du lịch trong ngày từ Tokyo được yêu thích, bởi có bãi biển đẹp, suối nước nóng, thức ăn ngon và cả thiên nhiên tươi đẹp.

Cao nguyên Izu nằm ở bờ phía đông của bán đảo và khu vực này có thiên nhiên hữu tình, gần cả núi và biển. Cao nguyên còn nổi tiếng bởi nhiều bảo tàng độc đáo, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.
Cao nguyên còn là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để ngắm hoa anh đào, thu hút du khách nhất chính là ĐƯỜNG HẦM SAKURA dài 3 km. Bạn có thể thấy rất nhiều loại hoa anh đào ở cao nguyên Izu và một số cây nở sớm từ giữa tháng 3. Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất ở kênh đào sakura này chính là cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

Vào cuối tháng 3, lễ hội hoa anh đào sẽ được tổ chức thường niên xung quanh địa điểm với nhiều gian hàng ẩm thực và thắp sáng vào đêm tối. Bạn có thể thưởng thức thức ăn và nước uống địa phương với cảnh sắc hoa anh đào tráng lệ!

+ Bản đồ: https://goo.gl/maps/ea9eq8yAJw62
+ Cách đi: 2 phút đi bộ từ ga Izu Kogen (tuyến Izukyu)
+ Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.
+ Địa chỉ: 〒413-0235 Shizuoka, Ito, Hachiman
+ Tel: +81 557-54-3161
+ Web: https://izu-kogen.jp/

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.