DU LỊCH TRONG NGÀY TỪ TOKYO VÀO MÙA XUÂN: CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA TULIP TUYỆT ĐẸP

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Với mình, mùa xuân là bà hoàng của các mùa. Bạn có thể cảm nhận điều này tại Nhật Bản khi bạn dạo chơi trong những khu vườn hay công viên tuyệt đẹp với nhiều loại hoa theo mùa trong suốt mùa xuân.
Đương nhiên là hoa anh đào gắn liền với mùa xuân Nhật Bản, cũng có nhiều loại hoa mùa xuân khác có vẻ đẹp độc đáo. Một trong những loại hoa mà mình thích là hoa tulip!
Du khách khắp nơi trên thế giới bay về Hà Lan để ngắm những cánh đồng hoa tulip đầy ấn tượng. Thực tế, khi hoa anh đào nở ở Nhật, những bông hoa tulip cũng bắt đầu nở rộ thu hút ánh nhìn. Nếu bạn du lịch Nhật Bản vào mùa xuân, đừng quên ghé vào những công viên có những khu vườn hoa tulip tuyệt đẹp bên cạnh hoa anh đào nhé.

Công viên Showa Kinen, Tokyo

Đây là một công viên nơi bạn có thể thưởng ngoạn cảnh sắc 4 mùa tuyệt đẹp. Vào mùa thu, cảnh sắc lá thu vàng với con đường ichou đủ khiến bạn ngợp thở, và vào mùa xuân, công viên đem lại cảm giác tươi mới và đầy sức sống với màu sắc hoa tulip, sakura, hoa cải, hoa anh túc và nhiều loại hoa khác.
Điều mình thích nhất là công viên có những con đường nhỏ dọc theo khu vườn hoa cho bạn tản bộ và ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh. Mỗi con đường sẽ có những cảnh đẹp khác nhau để bạn khám phá.

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

Công viên Hitachi Seaside, Ibaraki

Nếu bạn muốn trải nghiệm mùa xuân đẹp nhất trong đời, đừng chỉ đến Nhật ngắm hoa anh đào nhé, hãy làm cho trải nghiệm này thêm phần thú vị và đáng nhớ bởi các loài hoa theo mùa khác như hoa tulip, shibazakura (hoa chi anh), hoa cải, hoa anh túc, hoa nemophila, hoa thủy tiên…
Công viên Hitachi Seaside là một trong những điểm đến thu hút vào mùa xuân ở tỉnh Ibaraki. Đây quả thật là một địa điểm tuyệt vời khác để khám phá hoa tulip đầy màu sắc tại đất nước mặt trời mọc.
Thường mọi người nghĩ rằng công viên này nổi tiếng chỉ với hoa nemophila; thực tế không đúng như vậy đâu. Công viên này nổi tiếng với nhiều loại hoa theo mùa suốt cả năm bao gồm một ộ sưu tập các loài hoa bao gồm hoa tulip.
Theo thông tin chính thức, công viên có khoảng 260.000 hoa tulip thuộc 270 loài khác nhau. Công viên thuận tiện cho du khách đi trong ngày từ Tokyo, rất xứng đáng để ghé thăm!

HITACHI KAIHIN PARK

Sakura Furusato Square, Chiba

Sakura Tulip Festa, là một trong những lễ hội kỳ thú nhất tại Nhật được tổ chức tại Sakura Furusato Square. Hàng năm, lễ hội này được tổ chức từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 4.
Công viên dọc bờ sông có hình vuông xinh đẹp này có cối xay gió kiểu Hà Lan (biểu tượng của mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Bản và Hà Lan) và hàng ngàn hoa tulip đẹp đẽ vào mùa xuân. Ngắm nhìn những đóa hoa tulip và tận hưởng các hoạt động ngoài trời mà công viên cung cấp cho bạn nhé.
Mặc dù không có phí vào cửa, bạn cần phải thuê đồ truyền thống của Hà Lan, xe đạp (nếu bạn muốn) và mua thức ăn từ các cửa hàng thức ăn.
Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị để chào mừng lễ hội theo kiểu này nếu bạn mặc quần áo Hà Lan đi dạo công viên và chụp ảnh lưu niệm với rừng hoa tulip bạt ngàn. Thêm vào đó, tại Hồ Inbanuma còn có thuyền ngắm cảnh nữa đấy.

LỄ HỘI HOA TULIP SAKURA, CHIBA (佐倉チューリップフェスタ)

Hamura Hana to Mizu no Matsuri (はむら花と水のまつり チューリップ祭り)

Nằm ngay tại trung tâm Tokyo, “Hamura Hana to Mizu no Matsuri” ở Hamura là một lễ hội hoa ấn tượng với 64 loại hoa tulip gồm 400.000 hoa. Bạn như đang ngắm nhìn một tấm thảm tuyệt đẹp tràn đầy trên mặt đất. Chắc chắn là một trải nghiệm khó quên.
+ Thời gian: 06/04-25/5 10:00 – 17:00
+ Địa điểm: Ne-garami zen suiden Tōkyōto Hamura-shi Hanenaka 4-chōme, Hanekami 4-chōme
+ Cách đi: ga Hamura

Công viên Hoa Gunma – Lễ hội hoa Tulip (ぐんまフラワーパーク チューリップ・パンジーフェスタ)

Khoảng 150.000 hoa tulip nở rộ, điểm trang thêm cho công viên khi mùa xuân về.
+ Thời gian: 07/04 – 30/4 9:00 – 17:00
+ Địa điểm: Công viên hoa Gunma (2471-7 Kashiwagura-machi, Maebashi-shi, Gunma) [Bản đồ]
+ Tel: 027-283-8189

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.