CÁNH ĐỒNG HOA ANH TÚC MÊ HOẶC Ở TOKYO VÀ KHU VỰC XUNG QUANH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những ngày tháng 5 đang dần đến và thời tiết trở nên thật tuyệt vời, với KVBro đây là thời điểm ra khỏi nhà và hoạt động ngoài trời. Cuối cùng thì trời cũng đủ ấm để không phải mặc áo khoác và chỉ còn một vài tuần cho đến khi mùa mưa dầm dề kéo đến. Hãy tranh thủ tận hưởng nắng và gió mát trong lành nhé! Trong bài viết này, KVBro sẽ tổng hợp các địa điểm ngắm hoa anh túc đẹp tại Tokyo và khu vực xung quanh! Nếu có mặt tại khu vực Kanto từ đầu tháng 5 cho đến đầu tháng 6, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm loài hoa đầy mê hoặc này nhé!

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN, TOKYO

Từ tháng 3 đến cuối tháng 5, công viên Showa Kinen luôn trong mùa lễ hội với các loài hoa từ hoa anh đào, đến hoa cải, hoa tulip và rồi hoa anh túc (poppy). Mùa hoa anh túc tại công viên Showa đến khá sớm, khoảng vào đầu tháng 5, bạn có thể ngắm cả loại hoa anh túc Iceland và hoa anh túc Shirley ở đây.

HOA ANH TÚC ICELAND VÀ HOA ANH TÚC SHIRLEY TẠI CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

SAITAMA

Saitama dường như là nơi có nhiều cánh đồng hoa anh túc đẹp nhất Kanto, trong đó có cánh đồng hoa anh túc Konosu lớn nhất Nhật Bản. Thế nên, đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm thành phố cạnh Tokyo này vào mùa hoa anh túc nhé!

CÁC ĐIỂM NGẮM HOA ANH TÚC (POPPY) ĐẸP TẠI SAITAMA

CÔNG VIÊN HOA KURIHAMA, KANAGAWA

Cánh đồng hoa anh túc rộng đến 20.000 m2 với cả triệu cánh hoa khoe sắc vào đầu tháng 6.

CÔNG VIÊN HOA KURIHAMA

CÔNG VIÊN YAMANAKAKO HANANO MIYAKO, YAMANASHI

Công viên Yamanakako Hanano Miyako (花の都公園) là một cánh đồng hoa nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ. Công viên rộng 300.000 m2 với hàng triệu cánh hoa nở rực rỡ theo mùa và bạn có thể tận hưởng cảnh tuyệt sắc của núi Phú Sĩ với nhiều loài hoa quyến rũ. Mùa hoa anh túc (poppy) là đầu đến giữa tháng 7.

CÔNG VIÊN HOA HỒ YAMANAKA: NHỮNG CÁNH HOA RỰC RỠ CẠNH NÚI PHÚ SĨ

CÔNG VIÊN KOKAIGAWA FURENAI, GUNMA

Công viên Kokaigawa Furenai nổi tiếng với vườn hoa cosmos vào mùa thu và hoa poppy vào mùa xuân. Bạn có thể chụp được những bức ảnh chất lừ với phông nền là núi Tsukuba.

CÔNG VIÊN KOKAIGAWA FURENAI, GUNMA

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.