THU VỀ AKITA – DỊU DÀNG LÁ MÙA THU

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nhìn ra Biển Nhật Bản, tỉnh Akita có phong cảnh thiên nhiên hữu tình và là quê hương của di sản thế giới đầu tiên của Nhật – Rặng núi Shirakami. Đây cũng là vùng đất nổi tiếng với nhiều món ăn địa phương ngon như Kiritanpo và đặc biệt là gạo Akita. Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, khi mùa thu đến, Akita cũng thay màu áo mới lãng đãng như mây trời. Hãy cùng KVBro ngắm cảnh thu dịu dàng ở Akita nhé!

SUỐI NƯỚC NÓNG FUKENOYU

Suối nước nóng Onsen Fukenoyu nổi tiếng mang may mắn về đường con cái, đây là một suối nước nóng nằm trong núi Hachimantai gần đường biên giới với tỉnh Iwate.  Khách sạn suôi nước nóng Fukenoyou mở từ thời Edo và tiếp tục đến ngày nay. Nơi đây đóng cửa vào mùa đông bởi tuyết phủ dày trên núi.

+ Địa chỉ: Kumazawa Kokuyurin Hachimantai, Kazuno, Akita 018-5141

ĐẦM LẦY ONUMA

Một đầm lầy xinh đẹp được bao quanh bỏi thiên nhiên tráng lệ, nằm giữa con đường tuyệt đẹp Hachimantai Aspite-line. Cây lá đổi màu đỏ, vàng, cam và phản chiếu sắc màu huyền dịu lên mặt hồ trong như gương.

+ Địa chỉ: Kumazawa Kokuyurin Hachimantai, Kazuno, Akita 018-5141

SUỐI NƯỚC NÓNG NYOTO

Khi nhắc đến Nyoto Onsen nghĩa là khoảng 7 suối nước nóng nằm rãi rác dưới chân núi Nyuto, ngay biên giới của tỉnh AkitaMiyagi. Bạn có thể ngâm mình trong làn nước ấm áp và ngắm nhìn thiên nhiên hoang dã mà dịu dàng. Địa chỉ sau đây là của một trong những onsen khu vực này.

+ Địa chỉ: omagatake-2-1 Tazawako Obonai, Semboku, Akita 014-1201
+ Web: www.qkamura.or.jp
+ Tel: +81 187-46-2244

THUNG LŨNG DAKIGAERI

Mikaerino-taki 

Một thung lũng được bao bọc bởi dòng suối trong xanh như bầu trời và một khu rừng nguyên sơ tuyệt đẹp. Thung lũng Dakigaeri còn nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình, lãng mạn vào mùa thu. Phong cảnh xung quan thác nước Mikaerino-taki thực sự vô cùng ấn tượng.

+ Địa chỉ: Tazawako Sotsuda, Semboku, Akita 014-1113

+ Web: www.city.semboku.akita.jp

NHÀ SAMURAI KAKUNODATE

Con đường ngôi nhà samurai được gọi là “Bukeyashiki-dori” bảo tồn phong cảnh con đường từ thời Edo và vẫn tồn tại trong yên bình. Bạn có thể vào thăm 6 căn nhà, bao gồm căn Ishiguro nổi tiếng với cửa Yukuimon.

+ Địa chỉ: Kamisugasawa Kakunodate-machi, Senboku, Akita
+ Web: www.samuraiworld.com
+ Tel: +81 187-54-3257

HỒ TAZAWA

Với độ sâu đén 423,4 m, hồ Tazawa nổi tiếng là hồ sâu nhất Nhật Bản, và mặt hồ không đóng băng vào mùa đông. Cả mặt hồ chuyển màu hồng và lúc hoàng hôn buông xuống vào trời thu, cảnh sắc cực kỳ ấn tượng khi ánh hồng ban chiếu ở chân trời hắt lên những chiếc lá thu.

+ Địa chỉ:〒014-0602 Akita-ken, Semboku-shi
+ Web: www.city.semboku.akita.jp
+ Tel: +81 187-48-2630

Ngoài những địa điểm trên, Akita là mảnh đất thiên nhiên hữu tình còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác, hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn cho mình nhé!

KHÁM PHÁ AKITA – NHỮNG NƠI ĐẸP NHẤT, NHỮNG MÓN ĂN NGON NHẤT

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.