CÁNH ĐỒNG CỎ BÔNG BẠC HAKONE SENGOKUHARA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khi đến với Nhật Bản vào mùa thu, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cảnh đẹp khó quên này nhé! Cánh đồng cỏ bông bạc Sengokuhara là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách suốt mùa thu. Cỏ bông bạc vàng bao phủ cả cánh đồng bao la trên ngọn đồi Hakone.

Hakone là một thị trấn resort Onsen nổi tiếng nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Kanagawa, và là một điểm du lịch trong ngày nổi tiếng từ Tokyo, có thể đi mất 2 giờ từ trung tâm Tokyo. Thị trấn được bao bọc bởi thiên nhiên tươi đẹp như núi, rừng và hồ. Bạn thực sự nên đến đây vào mùa thu khi cây ngả màu và cảnh sắc mùa thu hiện rõ tạo nên vẻ đẹp khó quên.

Một trong những địa điểm tuyệt vời để ngắm Hakone vào mùa thuCánh đồng Cỏ Bông bạc Sengokuhara (仙石原すすき草原) nằm ở sườn đồi núi Daigatake. Nếu bạn viếng thăm nơi đây vào mùa hè, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn cỏ màu xanh tươi mát, tuy nhiên, thời điểm tuyệt nhất để ngắm cỏ là khi cỏ chuyển từ màu xanh sang màu vàng lấp lánh từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10.

Cảnh sắc cỏ bông bạc tràn ngập núi đồi thật sự quá đẹp, thu hút rất nhiều du khách viếng thăm. Bạn có thể tản bộ xuyên qua cánh đồng trên những con đường mòn nhỏ cắt dọc cánh đồng, lúc nào cũng cảm thấy cỏ bông bạc bao bọc xung quanh.

Nếu bạn đến Nhật vào mùa lá vàng lá đỏ, bên cạnh lá phong Nhật, lá rẻ quạt, bạn nhất định phải ngắm cỏ bông bạc vào thời điểm này của năm nhé!

+ Địa chỉ: Sengokuhara, 箱根町 Hakone, Ashigarashimo District, Kanagawa 250-0631 [Bản đồ]
+ Cách đi: đi bộ một chút từ bến bus Sengoku Kogen (tuyến Hakone Tozan Bus từ ga Hakone Yumoto)
+ Tel: +81 460-85-7410
+ Thời điểm tuyệt nhất: cuối tháng 9 đến đầu tháng 10.
+ Thời gian: luôn mở cửa
+ Web: Hakone

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.