CÁC LỄ HỘI MÙA THU Ở TOCHIGI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nguồn ảnh: travel.tochigiji

Bên cạnh lá vàng, lá đỏ, các loài hoa theo mùa, khi thu ghé ngang, Tochigi còn có nhiều hoạt động sôi động và nhiều lễ hội, sự kiện văn hóa thú vị. Hãy cùng KVBro tham gia vào những hoạt động sôi động hấp dẫn nhé!

Và nếu ghé Tochigi mùa thu, đừng bỏ qua những điểm ngắm lá vàng, lá đỏ tuyệt đẹp nhé!

NHỮNG ĐIỂM NGẮM LÁ VÀNG, LÁ ĐỎ ĐẸP Ở TOCHIGI

LỄ HỘI MÙA THU TENGU KINGDOM

Lễ hội Mùa thu Tengu Kingdom gồm nhiều sự kiện được tổ chức tại Công viên Nakagawa Aquatic. Một sự kiện nổi bật là Lễ hội Shimotsuke YOSAKOI Yoichi gồm các đội nhảy Yosakoi của tỉnh Tochigi và các tỉnh lân cận cùng hòa mình vào điệu nhảy truyền thống. Các sự kiện khác bao gồm Món ngon Ohtawara và Câu chuyện Đặc sản nơi các nhà hàng ở Ohtawara phục vụ các món ăn ngon và đặc sản của vùng, chợ phiên và các sự kiện PR cho thành phố Ohtawara. Và cuối cùng, khoảng 3000 pháo hoa được bắn lên bầu trời đầy sao.

+ Thời gian: cuối tháng 10
+ Địa chỉ: 2686 Sarado, Otawara, Tochigi 324-0404
+ Web: tnap.jp
+ Tel: 0287-98-2527

LỄ HỘI MÙA THU KANUMA BUTTSUKE

Lễ hội Mùa thu Kanuma Buttsuke có chiều dài lịch sử hơn 400 năm, bảo tồn truyền thống văn hóa tốt đẹp của Nhật Bản cho đến nay. Lễ hội này được tổ chức thường niên trong vòng hai ngày với quy mô lớn. Điểm nhấn của lễ hội là thành phố Kanuma sẽ được trang trí rực rỡ với những xe kiệu khổng lồ. Nghi lễ Kurikomi, tức diễu hành với những xe kiệu dọc đường đến Đền Inamiya thực sự là một sự kiện đáng tham dự. Một nghi lễ khác ở Kanuma là biểu diễn tranh tài âm nhạc lễ hội trên những xe kiệu được gọi là “Buttsuke”.

+Thời gian: đầu tháng 10
+ Địa chỉ: Khu vực trung tâm của thành phố Kanuma (quanh đền Imamiya)
1692 Imamiyachō, Kanuma, Tochigi 322-0068
+ Tel: 0289-63-2303
+ Web: Buttsuke

CUỘC ĐUA XE ĐẠP TRANH CUP NHẬT BẢN

Cuộc đua xe đạp tranh Cup Nhật Bản được tổ chức từ giữa đến cuối tháng 10 là một trong những cuộc đua xe đạp một ngày lớn nhất Châu Á. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn các tay đua cừ khôi trên thế giới biểu diễn tại Nhật Bản cùng đẳng cấp như Tour de France và Giro d`Italia. JAPAN CUP CRITERIUM được tổ chức từ giữa đến cuối tháng 10 thường niên cũng là cuộc đua xe đạp thu hút nhiều tay đua hàng đầu đạp quanh trung tâm thành phố.

+ Địa chỉ: Công viên Rừng Utsunomiya, Trung tâm Thành phố Utsunomiya
1074-1 Fukuokamachi, Utsunomiya, Tochigi 321-0342
forestpark-utsunomiya.jp

+ Tel: 028-632-2736
+ Web: JapanCup

HỘI CHỢ GỐM SỨ MÙA THU MASHIKO

Thời gian tổ chức: đầu tháng 11

Hội chợ Gốm sứ Mashiko được tổ chức hai năm một lần vào mùa xuânmùa thu. Tập hợp loại gốm sứ mashiko – nổi tiếng bởi hoa văn cổ điển và kiểu dáng mềm mại, các loại đồ gốm sứ tại đây được bán với giá phải chăng. Khoảng 50 cửa hàng với 500 lều trại được dựng lên hai ben, bạn có thể tìm hiểu loại gốm sứ mashiko từ truyền thống đến sử dụng thường ngày như ly tách, dĩa, bình cũng như tác phẩm nghệ thuật trang trí.

+ Địa chỉ: trong thị trấn Mashiko, chủ yếu ở Quận Jyonaizaka và Sayado
+ Tel: 0285-70-1120
+ Web: Mashiko

LỄ HỘI HOA CÚC

Lễ hội Hoa cúc được tài trợ bởi Hiệp hội Hoa cúc Koyokai và thành phố Sano được tổ chức thường niên từ năm 1929, xuyên qua cả 2 cuộc Chiến tranh thế giới. Đây là một trong những lễ hội hoa được tổ chức bài bản tại Nhật, thường được tổ chức vào tháng 11 khi hoa cúc nở rộ. Hoa cúc tại lễ hội nổi tiếng khắp Nhật bởi chất lượng và độ rực rỡ. Hơn 100 loài hoa cúc được triển lãm mỗi năm. Sano Yakuyoke Daishi – nơi tổ chức lễ hội này cũng được trang trí với nhiều loài hoa cúc theo các kiểu cách và màu sắc khác nhau.

+ Địa chỉ: Sano Yakuyoke Daishi (Chùa Sosyuji)
2233 Kanaikamichō, Sano, Tochigi 327-0015
www.sanoyakuyokedaishi.or.jp
+81 283-22-5229

+ Tel: 0283-21-511 (Hiệp hội Du lịch Thành phố Sano)

NGÀY KIMONO

 

Thành phố Oyama nổi tiếng bởi ngành công nghiệp truyền thống “Honba Yuki Tsumugi” đã được chỉ định chính thức là Di sản Văn hóa Phi Vật thể UNESCO vào năm 2010.
Với nhiều địa điểm để trải ngheiemj Honba Yuki-Tsumugi, cả thành phố sẽ như bừng sức sống với sự kiện Ngày Kimono Oyama được tổ chức giữa tháng 11.
Hãy đến và ướm thử chiếc áo Honba Yuki-tsumugi, cũng như chụp những bức ảnh kỷ niệm và tham dự lễ trà đạo. cùng nhiều sự kiện khác.
+ Địa điểm: Oyama Honba Yuki-tsumugi Craft Hall, Oyama Municipal Center for Lifelong Learning, Machi-no-Eki Shikisaikan “Kaiunkan”
+ Tel: 0285-22-9397

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản