BA ĐIỂM NGẮM HOA BỈ NGẠN ĐẸP NHẤT XUNG QUANH TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 9 là tháng của hoa bỉ ngạn (higanbana) tại Nhật Bản. Mọi người thường đến Nhật để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân, hoa oải hương vào mùa hè, nhưng ít ai biết về hoa bỉ ngạn tuyệt đẹp vào đầu thu. Hãy cùng KVBro đến thăm 3 nơi có hoa bỉ ngạn đẹp nhất vùng Kanto nhé, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây từ Tokyo.

Công viên Hoa bỉ ngạn Kichakuda, tỉnh Saitama

Một trong những công viên lớn nhất Nhật Bản nơi bạn có thể ngắm hơn 5 triêu hoa bỉ ngạn nởi trong Công viên Kinchakuda Manjushage. Đi dọc biển hoa đỏ, bạn như lạc vào khu rừng cổ tích.

CÁNH ĐỒNG HOA BỈ NGẠN (HIGANBANA) KINCHAKUDA – NGẮM LOÀI HOA TRONG TRUYỀN THUYẾT GẦN TOKYO!

Hinata Yakushi, tỉnh Kanagawa

Khu vực Hinata là một trong những điểm nổi tiếng nhất ở khu vực Kanto và được bình chọn là 1 trong 100 cảnh đẹp mùa thu.

Hoa bỉ ngạn mọc dọc những cánh đồng lúa tạo nên một sự tương phản giữa màu xanh non và đỏ. Các củ hoa bỉ ngạn rất độc, vì thế nông dân trồng để ngăn côn trùng và động vật gặm nhấm phá hoại lúa.

Dù khu vực này bằng phẳng, nó khá là lớn nên bạn nên mang giày êm chân nhé!

+ Địa chỉ: 1644 Hinata, Isehara-shi, Kanagawa 259-1101
+ Web: hinatayakushi.com
+ Tel:  +81 463-95-1416

Công viên Kenei Gongendo, tỉnh Saitama

Công viên này nổi tiếng với hoa anh đào và hoa cải vào mùa xuân nhưng vào tháng 9, mọi người kéo đến đây để ngắm hoa bỉ ngạn. Khoảng 3 triệu hoa bỉ ngạn nở rộ từ giữa tháng 9.

Gần đây có một tiệm bakery nổi tiếng là Touge No Chaya (峠の茶屋) nơi bạn có thể ghé mua các món bánh mì, bánh ngọt để thưởng thức trong công viên.

+ Địa chỉ: Uchigouma, 幸手市 Saitama 349-1105
+ Thời gian hoa nở: từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 10
+ Web: www.gongendo.jp
+ Tel: +81 480-44-0873

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.