Site icon KVBro

MÊ CUNG HOA HƯỚNG DƯƠNG TẠI NARITA YUME BOKUJO, CHIBA

SONY DSC

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Thời tiết rất nóng vào mùa hè ở Nhật Bản và các nông trại xung quanh Tokyo đã bắt đầu thông báo lịch hoa hướng dương nở trên cánh đồng. Narita Yume Bokujo hay Nông trại Trong mơ Narita là một địa điểm nằm tại thị trấn Narita, tỉnh Chiba. Một cánh đồng rộng lớn tương đương với 7 Tokyo Domes, và mỗi tháng 7 về lại có vẻ đẹp rực rỡ của hàng ngàn hoa hướng dương cho bạn thưởng lãm.

Khi đến đây bạn có thể trải nghiệm cả ngày với nhiều hoạt động: bạn có thể đến thẳng cánh đồng hoa hướng dương hoặc vào nông trại sữa với Family Enjoy Land nơi bạn có thể có những trải nghiệm cho cả gia đình. Bạn phải mất phí mới vào được Nông trại sữa, nơi tách biệt với Cánh đồng Hoa hướng dương.

Với hơn 78000 đóa hoa nở rộ tại Narita Yume Bokujo, có thể nói nơi này khá rộng và hoa được trồng theo hình mê cung tạo nên những lối đi giữa những khối cây hoa hướng dương. Nhân viên sẽ gửi bạn một tờ giấy để bạn làm câu đố tại cổng vào, theo đó bạn phải điền vào những điểm mà bạn đã đến trong mê cung hoa hướng dương này, đọc câu hỏi tại mỗi điểm dừng và trả lời câu hỏi CÓ/KHÔNG. Bảo đảm các bạn nhỏ rất thích trò này, quên cả nắng nóng và không thấy chán vì chỉ mỗi hoa và hoa.

Lưu ý: Trước khi vào trong, hãy nhớ là bạn mang theo đủ nước cho cả gia đình. Mùa hè rất nóng và bạn cần phải giữ cho mọi người đủ nước chống lại ánh nắng gay gắt. Nhớ mang cả kiếng và mũ nữa nhé.

+ Cách đi: từ ga JR Namekawa có shuttle bus miễn phí đến nông trại.
+ Địa chỉ: 730 Nagi, Narita-City, Chiba, 289-0111
+ Tel: +81 0476 96 1001
+ Web: Nông trại Narita Yume
+ Thời gian: 10:00-16:00 giữa tháng 7 đến giữa tháng 8
+ Vào cửa: cánh đồng hoa 300 yên. Phí vào nông trại người lớn 1400 yên, trẻ em 700 yên.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

Exit mobile version