CÔNG VIÊN HOA OẢI HƯƠNG TAMBARA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hoa oải hương có lẽ là loài hoa biểu trưng của Hokkaido, nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng ngắm nhìn những vườn hoa oải hương gần Tokyo!

Công viên Hoa oải hương Tambara (たんばらラベンダーパーク) là công viên hoa oải hương lớn nhất tại khu vực Kanto, có thể dễ dàng di chuyển từ Tokyo mất khoảng 2 giờ. Công viên cao 1300 m so với mực nước biển này nằm tại thành phố Numata, tỉnh Gunma. Bạn có thể tận hưởng loài hoa mùa hè này với không khí mát lành của vùng cao nguyên.

Công viên chỉ mở suốt mùa hè khi hơn 50.000 hoa oải hương nở từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 8. Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là cuối tháng 7 đến đầu tháng 8. Cùng với hoa oải hương, cánh đồng hoa rộng lớn này rực rỡ bởi hơn 100 loài hoa đua nhau khoe sắc bao gồm hoa hướng dương và hoa ly.

Bạn có thể ghé quán cà phê và nhà hàng trong công viên để thưởng thức các món ăn địa phương và đặc biệt là “Kem vị hoa oải hương”. Và ghé cửa hàng để mua các sản phẩm hoa oải hương rất phong phú.

Công viên cũng có sân chơi cho trẻ em và có một khu cho các bạn chó chạy. Thế nên công viên này không chỉ lãng mạn cho các cặp đôi, mà còn phù hợp cho gia đình có con nhỏ và thú cưng vui chơi cả ngày.

Gợi ý các điểm đi chơi gần công viên: (i) hái trái cây, (ii) Den`en Plaza Kawaba và (iii) thác Fukiware.

+ Địa chỉ: Tambara Highlands, Numata, Gunma 378-0071 [Bản đồ]
+ Cách đi: 50 phút đi bus từ ga JR Numata
+ Thời gian: 29/6-25/8
+ Thời gian: 8:30-17:00
+ Vào cửa: 1200 yên
+ Web: Công viên Tambara
+ Tel: 0278-23-9311

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.