NGẮM BĂNG TUYẾT TẠI SHIRAKAWA TỈNH NAGANO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một trong những tuyệt cảnh mùa đông tại Nhật Bản đó chính là các cột băng khổng lồ với màu trắng của tuyết và màu xanh của băng được phản chiếu bởi ánh sáng mặt trời. Sẽ rất lạnh bởi để có được những tuyệt tác của thiên nhiên này, nhiệt độ phải từ -10 ° C đến -20 ° C những rất đáng để bạn đến khám phá trải nghiệm mùa đông tại Nhật Bản.

Một trong những địa điểm tuyệt vời để ngắm băng tuyết tại Nhật Bản đó chính là Shirakawa tại Nagano. Các cột băng Shirakawa rộng khoảng 250m và cao 50m phủ dọc trên bức tường đá dọc theo sông Nishino. Ảo ảnh phát sáng từ những cột băng thật tuyệt vời, và những cột băng sắc nhọn như răng nanh tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên.

Tại Nhật Bản tại những vùng núi nơi nhiệt độ xuống dưới âm độ, hiện tượng đóng băng các thác nước khá phổ biến tuy nhiên những cột băng lớn cao và rộng như ở Shirakawa thì khá hiếm. Kiệt tác hùng vĩ này được tạo ra bởi nước ngầm từ núi Onake chảy tràn xuống sông Nishino nhỏ giọt từ đỉnh tường đá và đóng băng. Các cột băng xuất hiện vào khoảng tháng 12 và đạt mức lớn nhất từ tháng 1 đến cuối tháng 2 khi thời tiết lạnh nhất trong năm.

Khung cảnh của màu trắng của tuyết và màu xanh của băng là vẻ đẹp ngoạn mục như thể thời gian đã dừng lại.

Đây là một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng, nơi nhiều nhiếp ảnh gia ghé thăm để chụp những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được tạo bởi thiên nhiên. Vào ban ngày, các cột băng nhạt thay đổi màu sắc của chúng dưới ánh nắng mặt trời. Nếu bạn có thể chịu lạnh tốt, hãy nán lại tới buổi tối để ngắm nhìn những cột băng lớn rực rỡ sắc màu khi được chiếu đèn vào buổi đêm.

Nơi đây khá xa ga tàu điện nên thích hợp với việc di chuyển bằng ô tô. Nếu bạn đến bằng ô tô, hãy dừng lại ở kho hàng của lối vào Keyaki-no-Yu dọc theo đường số 20 và xuống bờ sông từ phía sau Keyaki-no-Yu.    

Nguồn ảnh: www.go-nagano.net/

+ Địa điểm:  Shirakawa Ice Pillars 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Nagano ken Kiso-gun Kiso-chō Mitake Ibara
+ 〒397-0101 長野県木曽郡木曽町三岳井原
+ Tel: 0264-22-4000
+ Web:www.go-nagano.net/
+ Thời gian mở cửa: cả ngày, light-up từ 17:30 đến khoảng 21:30 từ tháng 1 đến tháng 2
+Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại:
thuận tiện đi bằng ô tô.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản