BÃI TRƯỢT TUYẾT WHITE VALLEY TẠI TỈNH GUNMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cả nhà hay đi trượt tuyết ở đâu? Hakuba, Ryuo, Zao, Niseko… Nhật Bản có rất nhiều bãi trượt nổi tiếng tầm thế giới để khám phá. Tuy nhiên hôm nay KVBro xin giới thiệu với cả nhà một bãi trượt tuyết nhỏ nhưng rất phù hợp với gia đình có con nhỏ mà nhà Sakura đã trải nghiệm-bãi White Valley ở Gunma.

Gunma có rất nhiều bãi trượt tuyết với nhiều qui mô khác nhau dành cho các đối tượng. Trong số các bãi trượt đó, bãi trượt tuyết White Valley  rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ và sống ở khu vực Tokyo-Chiba-Kanagawa bởi các lý do sau:

(1) Gần Tokyo/Yokohama nhất trong các bãi trượt của tỉnh Gunma. Chỉ 7km từ cửa ra Minakami đường cao tốc Kanetsu, đi từ Yokohama mất 2h30 phút, về mất 3h, đi từ Tokyo còn gần hơn, rất hợp với chuyến đi trong ngày.

(2) Chất lượng tuyết tự nhiên tuyệt hảo, trượt êm mịn và ngã không hề đau

(3) Bãi quy mô nhỏ chỉ có 2 lift nhưng vắng người nên trượt rất thoải mái, nhà mình đi thứ 7 mà lift vắng vẻ, không phải chờ chút nào, lại yên tâm không lo trẻ con bị lạc. Tuy nhỏ nhưng bãi trượt có đủ các đường dành cho từ người mới trượt đến trung cấp và trình độ cao. Nhất là bãi trình độ cao tạo bởi địa hình tự nhiên nên trượt rất thú vị.

(4) Giá lift rẻ! Đây là một yếu tố nhà mình rất chú trọng. Điều đặc biệt của bãi này là MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CÁC THỨ 7 TUẦN THỨ 1 VÀ THỨ 3 HÀNG THÁNG. Vé lift người lớn cũng chỉ ¥4,300, khá rẻ so với mặt bằng chung.

Mỗi nhà có một tiêu chuẩn khác nhau. Nhà Sakura thì có 2 bé học tiểu học, lại mới thuộc trình độ mới trượt đến trung cấp nên thích những chỗ quy mô vừa phải, giá cả phải chăng như thế này để luyện tập nâng cao trình độ. Khi nào lên chân sẽ chinh phục các bãi ? nổi tiếng hơn để thử sức.
Khi nào có dịp các bạn thử xem nhé! Ai có bãi trượt tủ thì xin mời chia xẻ dưới phần comment để nhà mình đi khám phá.

Bạn cũng có thể tham khảo tour trượt tuyết tại đây nhé!

NHỮNG CHUẨN BỊ CẦN THIẾT KHI ĐI TRƯỢT TUYẾT CÙNG TRẺ NHỎ

P.S: Đường vào bãi trượt tuyết đóng băng nên phải dùng lốp mùa đông nhé!     + Địa điểm: White Valley (ホワイトバレースキー場) 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: 〒379-1619 群馬県利根郡みなかみ町谷川温泉国有林内 ロッヂホワイトバレ
+ Tel: 0278-72-5094,
+ Email: info@whitevalley.jp
+ Web: www.whitevalley.jp/
+ Cách đi lại: ga gần bãi trượt nhất là ga JR上越線 水上駅. Nếu bạn đi tàu từ Tokyo, bạn đi JR上越新幹線 tới ga 上毛高原駅 rồi chuyển tàu JR đi tới ga  JR水上駅. Sau đó có thể bắt taxi đi khoảng 3km tới bãi trượt. Nếu đi bằng ô tô, bạn có thể đi thẳng tới bãi trượt.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản