9 BÃI TRƯỢT TUYẾT VÙNG KANSAI CÁCH OSAKA 150km

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Có lẽ so với Kanto thì vùng Kansai ít bãi trượt tuyết hơn và hơi ít bãi trượt tuyết bạn có thể đi được trong ngày vì khá xa. Tuy nhiên trong phạm vi 150km, các bạn Kansai-Osaka có thể tham khảo 9 bãi trượt tuyết rất tuyệt sau đây nhé.

BÃI TRƯỢT TUYẾT WAKASU TAKAHARA

Đây là bãi trượt tuyết giành chủ yếu chi gia đình. Độ dốc bãi trượt khoảng 20 độ với hơn một nữa bãi trượt tuyết giành cho người mới trượt. Đặc biệt có đường trượt giành riêng cho gia đình “おやこみち” dài tới 1,400m. Bố mẹ có thể cùng con trượt và ngắm cảnh sắc núi rừng mùa đông.
Ngoài ra cạnh bãi trượt tuyết có nhiều khu suối nước nóng Onsen! Sẽ là tuyệt vời nhất sau một ngày vận động cả nhà ngâm mình trong onsen để thư thái lấy lại sức để hôm sau vui chơi tiếp.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: 若杉高原おおやスキー場   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Hyōgo ken yōfushi ōyachōwakasu 99 − 2
+ Web: https://ooyaski.com

BÃI TRƯỢT TUYẾT HYONOSEN

Bãi trượt tuyết Hyonosen ở tỉnh Hyogo là địa điểm trượt tuyết được ưa thích của gia đình. Đường trượt rộng thoáng, nếu bạn chỉ muốn trượt nhẹ nhàng với đường dốc thoải hay trượt khó dốc đứng cùng nhiều mấp mô tuyết đều có.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: 氷ノ山国際スキー   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Hyōgo ken Yabu-shi Narao 509
+ Web: www.hyounosen.jp

BÃI TRƯỢT TUYẾT HACHI-HACHIKITA

Bãi trượt tuyết này nổi tiếng với đường 3 đường trượt các cấp từ đỉnh núi cao chạy xuống dài hơn 4km. Nếu bạn có thể trượt ở trình độ cao nhất, lift sẽ đưa bạn lên đỉnh núi, nơi bạn có thể thấy toàn cảnh của tỉnh Hyogo.
THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: 八・八北スキー場   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Hyōgo ken Mikata-gun Kami-chō Muraoka-ku Ōsasa 580 − 1
+ Web:www.hachi-hachikita.co.jp

BÃI TRƯỢT TUYẾT OJIRO

Bãi trượt tuyết Ojiro ở tỉnh Hyogo khá rộng với nhiều đường trượt song song nhau chạy theo các hướng của sườn núi. Đường trượt khá thoải nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù đi trượt lần đầu. Xung quanh bãi trượt có khu tắm ónen, một địa điểm yêu thích để thư giãn sau một ngày vận động vui chơi hết mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: おじろスキー場   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Hyōgo ken Mikata-gun Kami-chō ojirokuōtani 463
+ Web: www.ojiro.or.jp

BÃI TRƯỢT TUYẾT BIWAKO 


Đây có thể nói là bãi trượt tuyết có cảnh đẹp nhất Nhật Bản tại tỉnh Shiga. Bạn đi cáp treo lên đỉnh núi và trượt xuống, cả một tầm nhìn bao la với hồ Biwako-hồ nước ngọt lớn nhất Nhật Bản sẽ hiện ra trước mắt bạn. Đường trượt ở đây tương đối dốc nên sẽ là nơi lý tưởng của các tay trượt tuyết trượt ván khá cừ thể hiện mình bay nhảy trên không trung. Nếu bạn mới trượt lần đầu thì cũng hoàn toàn yên tâm, trượt từ từ xuống để mãn nhãn với cảnh thiên nhiên vô cùng hoành tráng tại thung lũng Biwako.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: 琵琶湖 バレイ   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shigaken Otsushi kido 1547 − 1
+ Web: www.biwako-valley.com

BÃI TRƯỢT TUYẾT KUNIZAKAI KOUGEN

Đây là bãi trượt tuyết tại tỉnh Shiga với tuyết trắng xoá, mịn phù hợp với gia đình có con nhỏ đi trượt tuyết. Khu chơi với tuyết cho trẻ nhỏ rộng với nhiều trò chơi thú vị, các bé có thể chơi cả ngày không thấy chán. Đường trượt rộng và không quá dốc phù hợp cho người mới trượt và cả gia đình cùng trượt tuyết với nhau.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: 国境高原スノーパーク   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shigaken takashimashi makinochōnoguchi 507
+ Web: www.kunizakai.com

BÃI TRƯỢT TUYẾT OKUIKUBI


Bãi trượt tuyết này nổi tiếng với lift có tốc độ nhanh nhất Nhật Bản với hệ thống ghế lift ngồi an toàn thoải mái. Bãi trượt tuyết rộng với đủ các đường trượt cho người mới trướt tới người trình độ cao.
THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: 奥伊吹スキー場   【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shiga ken Yonehara-shi Kōdzuhara oku ibuki
+ Web: www.okuibuki.co.jp

BÃI TRƯỢT TUYẾT YOGO KOGEN RESORT

Bãi trượt tuyết Yogo-kogen ở tỉnh Shiga là một địa điểm trượt tuyết yêu thích của người dân vùng Kansai cũng như Chubu. Bạn mất khoảng hơn 2 tiếng để đi tới đây và các địa điểm Onsen nổi tiếng, khách sạn cũng rất gần khu trượt tuyết.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: ヨゴコーゲンリゾート☆ヤップ  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shigaken Nagahamashi Yogo-chō Nakagouchi Tochinokitōge 373
+ Web: www.yogo45.co.jp

BÃI TRƯỢT TUYẾT IMAJYO 365

Bãi trượt tuyết Imajyo 365 có đủ các đường trượt từ Shokyu-Chukyu đến Joukyu thích hợp với moi trình độ. Các đường trượt từ cấp trung Chukyu trở lên khá dài nên bạn chuẩn bị sẵn sức trước để trượt xuống nhé. Khu vui chơi tuyết cho trẻ em cũng rất phong phú nên dù bạn không trượt tuyết mà chỉ vui chơi cùng con cũng sẽ rất thú vị.

THÔNG TIN CHI TIẾT BÃI TRƯỢT TUYẾT

+ Bãi trượt tuyết: 今庄365スキー場 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Fukui-ken Nanjō-gun minamiechizenchō Itadori 85 − 36
+ Web: www.imajyo365.com

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.