CARETTA SHIODOME WINTER ILLUMINATION

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đây là một trong những điểm illumination mùa đông thu hút rất đông người đến xem tại Tokyo, và cũng là một trong những illumination mà mình thích nhất tuy không phải trải dài trong một khu vực rất lớn. Caretta Shiodome Winter Illumination được tổ chức vào năm 2018-2019 với chủ đề đặc biệt của các bộ phim Disney mà mọi người yêu thích: Frozen (Nữ hoàng Băng giá) và Tangled (Công chúa tóc mây)!

Caretta Shiodome (カレッタ汐留) là một tòa nhà phức hợp với nhiều cửa hàng, tiệm cà phê, nhà hàng và cơ sở hạ tầng văn hóa. Rất dễ để đi đến đây từ khu vực Shimbashi, Ginza hay Tsukiji.

Mỗi năm Caretta Shiodome thu hút một lượng lớn khách tham quan bởi sự kiện illumination mùa đông hoành tráng, và đây là một trong những điểm illumination hàng đầu tại Tokyo suốt mùa đông. Cuối năm rồi, chủ đề là “Beauty and the Beast” (Người đẹp và Quái vật) bởi Disney. Illumination lung linh bởi hơn 250.000 đèn LED màu vàng và xanh và các bài hát từ phim đã thu hút hơn 500.000 lượt người suốt mùa đông lạnh giá. Các bạn hãy xem video cập nhật nhất năm nay của KVBro nhé!

Theme theo bài hát I see the light trong phim Công chúa tóc mây.
Trong mùa đông 2018-2019, Caretta Shiodome Winter Illumination sẽ trở lại với một ngạc nhiên lớn hơn, Caretta Illumination 2018 – Disney MovieNEX Princess Illumination. Năm nay, sự kiện sẽ trang hoàng theo 2 tông khác nhau với những bộ phim Disney nổi tiếng là Frozen (Nữ hoàng Băng giá) và Tangled (Công chúa tóc mây). Bạn có thể đã xem cả hai phim rồi (mình mê cả hai phim đấy), và biết rằng Anna và Rapunzel là hai công chúa được yêu thích nhất phim Disney. Hai sự kiện illumination sẽ được trình diễn thay phiên nhau hàng tuần với khoảng 250.000 đèn LED và bài hát từ mỗi phim như “Let it go” hay “I see the light”. Như lúc mình đi thì tông nhạc là theo phim Tangled (Công chúa tóc mây). Màn trình diễn sẽ được thực hiện mỗi 15 phút mỗi ngày.

 

Thêm vào đó sẽ có một illumination đặc biệt được trình chiếu chỉ một lần trong ngày vào lúc 5 giờ chiều như là lễ khai mạc, bao gồm “Incredibles 2” – một bộ phim mới của Disney/Pixar. Trong khi Disney MovieNEX Princess Illumination là một màn trình diễn illlumination như trong mơ và rất lãng mạn, mình có cảm giác như lạc vào xứ xở thần tiên, trong khung cảnh lung linh, bồng bênh mây ngũ sắc. Trong khi đó illumination của Incredibles 2 lại đem lại một không khí hoàn toàn khác với tông nhạc và ánh sáng nhanh và mạnh hơn.

Theme theo bài hát When will my life begin – OST cuả phim Công chúa tóc mây

Khi rất nhiều sự kiện illlumination tại Tokyo kết thúc vào ngày Giáng sinh, Caretta Shiodome Winter Illumination bắt đầu từ giữa tháng 11 đến ngày Lễ tình nhân năm sau. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn Caretta Illumination 2018 – Disney MovieNEX Princess Illumination nhé – một sự kiện lãng mạn nhất mùa đôngTokyo đó.

Bản đồ:                Caretta Shiodome
Địa điểm:             Caretta Shiodome B2F Caretta Plaza
Cách đi:                đi bộ một đoạn ngắn từ ga Shiodome hay ga Shimbashi
Ngày:                   15/11/2018 đến 14/02/2019 (đóng cửa ngày 1&2 tháng 01 năm 2019)
Giờ:                     17:00 – 23:00 (~31/12)/ 18:00 – 23:00 (03/01 ~)
Vào cửa:               Miễn phí

Tham khảo thêm các sự kiện Illumination khác đây:

CÁC ĐIỂM ILLUMINATION MÙA ĐÔNG Ở NỘI ĐÔ TOKYO

CÁC ĐIỂM NGẮM ILLUMINATION MÙA ĐÔNG Ở OSAKA

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

 

 

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.