Site icon KVBro

DU LỊCH QUANH TOKYO-YOKOHAMA VỚI SKY-DUCK

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Nếu bạn muốn khám phá Tokyo-Yokohama trong 1 ngày, một lựa chọn tuyệt vời đó chính là SKY DUCK-một loại xe buýt du lịch trong thành phố mà có thể đi được cả trên đường phố và cả dưới sông-cửa biển. Một tour du lịch này bạn sẽ được ngắm hết các cảnh đẹp của Tokyo và có một trải nghiệm tuyệt vời với SKY-DUCK, một phương tiện giao thông rất độc đáo tại Tokyo.

Có lẽ với các bạn nhỏ thì đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng thú vị. Xe bon bon chạy trên đường rồi lao xuống nước và hùng dũng từ dưới nước lao lên bờ.

Các bạn chú ý là tại địa điểm Odaiba, khi xe lên bờ sẽ được rửa nước biển để tránh xe bị rỉ sét. Bạn ngồi gần cửa kính tránh không bị ướt nhé!

+ Bạn có thể đặt mua vé online trên trang chính của sky-duck hoặc mua tại đại lý bán vé của Sky-duck

+ Bạn tham khảo các tuyến đường chạy khác nhau của SKY-DUCK tại đây để lựa chọn tour mình thích. Giá vé tùy thuộc vào tuyến đường bạn chọn, người lớn từ 2900 yên ~ 3500 yên, trẻ em từ 1600 yên ~ 2000 yên.

1. Tour tháp Tokyo-tháp Skytree

 

2. Tour Vịnh Yokohama

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version