KUKISAN-ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ LEO NÚI MÙA XUÂN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Núi Kuki (九鬼山) có độ cao 970m, rất phù hợp cho bạn leo núi hiking trong ngày. Núi Kuki khá gần với núi Phú Sĩ, nên khi bạn leo lên tới đỉnh núi Kuki, bạn có thể ngắm nhìn núi Phú Sĩ rất đẹp. Thời điểm cuối đông cho tới hết mùa xuânmùa thu là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn leo núi Kuki. Hãy cùng KVBro tìm hiểu qua về địa điểm leo núi tuyệt vời này tại tỉnh Yamanashi nhé.

Nằm ở phía nam thành phố Otsuki – tỉnh Yamanashi, núi Kuki có độ cao là 970m. Từ đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy quang cảnh của Daibosatsu và núi Phú Sĩ. Núi Kuki không quá cao và dốc nên rất phù hợp với bạn nào mới bắt đầu thử với hiking, leo núi.

Tổng thời gian để bạn hoàn thành trải nghiệm leo núi khoảng 4-6 tiếng tùy vào tốc độ của bạn. Mùa xuân và mùa thu là thời điểm thời tiết đẹp nhất để bạn leo núi. Sẽ không quá bị nóng và quá lạnh, bạn sẽ không bị quá mất sức để leo lên tới đỉnh núi này.

Người Nhật rất yêu thích môn leo núi-hiking, và ngọn núi Kuki này cũng nằm trong list những ngọn núi yêu thích của dân leo núi tại Nhật Bản. Hãy dành 1 ngày cuối tuần để tìm về với thiên nhiên, bỏ lại những mệt mỏi lo lắng của cuộc sống để thử giãn tĩnh tại, tiếp thêm sinh lực cho một tuần mới nhé các bạn.

Nguồn ảnh: https://otsuki-kanko.info/

+ Địa điểm【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Yamanashi-ken Ōtsuki-shi Saruhashi-chō kosaru
〒409-0616 山梨県大月市猿橋町小沢
+ Web: www.yamakei-online.com/
+ Cách đi lại: Đi tới ga Saruhashi-eki, sau đó đi về phía cổng nam của ga tới chân núi khoảng 10 phút.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LEO NÚI PHÚ SĨ

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản