HOA ANH TÚC ICELAND VÀ HOA ANH TÚC SHIRLEY TẠI CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Từ tháng 3 đến cuối tháng 5, công viên Showa Kinen luôn trong mùa lễ hội với các loài hoa từ hoa anh đào, đến hoa cải, hoa tulip và rồi hoa anh túc (poppy). Mùa hoa anh túc tại công viên Showa đến khá sớm, khoảng vào đầu tháng 5, bạn có thể ngắm cả loại hoa anh túc Iceland và hoa anh túc Shirley ở đây.

Cánh đồng hoa anh túc Iceland được trồng ở khu vực Cánh đồng mở, tạo cảm giác bát ngát. Màu hoa đỏ, trắng xen lẫn với màu vàng chủ đạo tạo nên một cánh đồng mát mắt kết hợp với màu xanh non của cây và màu xanh da trời, tạo nên cảnh sắc thật sự tuyệt diệu và thư giãn.

Cánh đồng hoa anh túc Shirley được trồng tại Đồi Hoa. Màu đỏ thẫm chủ đạo của hoa trải thảm trên diện tích đồi, tạo nên khung cảnh ấn tượng khó quên. Từ trên đồi nhìn xuống thảm hoa bên dưới và bầu trời trong xanh, chắc chắn bạn không muốn về đâu. Và ảnh thì chất lừ luôn đấy!

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.