CƯỠI NGỰA QUA CÁNH ĐỒNG HOA ANH TÚC ICELAND TẠI CÔNG VIÊN SHINRIN, SAITAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Vào cuối tháng 4 – đầu tháng 5 là mùa của nhiều loài hoa như đỗ quyên, hoa tử đằng, shibazakura, có một loại hoa khác khoe sắc hương là hoa anh túc Iceland. Bạn có thể đi nhiều nơi để ngắm cánh đồng hoa này như ở Chichibu, Saitama hay công viên Showa Kinen, Tokyo; nhưng trải nghiệm cưỡi ngựa dạo trong cánh đồng hoa anh túc chỉ có thể có ở công viên Shinrin, Saitama.

Các hoạt động cưỡi ngựa thường chỉ có vào cuối tuần cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5, các bạn hãy kiểm tra lịch trước khi đến đây nhé. Vào thời điểm này của năm, bạn có thể trải nghiệm cho ngựa ăn chỉ với 100 yên.

Một số địa điểm để cưỡi ngựa khác như Sở thú Trẻ em Saitama hay Sở thú Công viên Chikozan có hoạt động này hàng ngày và Midori no Mura ở Ogano có hoạt động này hàng tháng.

Trẻ em lớn hơn 4 tuổi có thể cưỡi ngựa, trẻ em dưới 4 tuổi phải cưỡi cùng người lớn. Phí cưỡi ngựa là 600 yên một vòng. Sự kiện diễn ra 20 phút đi bộ từ cả cổng NAM và cổng TRUNG TÂM.

+ Địa chỉ: 1920 Yamata, Namegawa Machi Hiki-gun, Saitama [+ Google Map]
+ Cách đi: ga Shinrin Koen (tuyến Tobu Tojo), ga Kumagaya (tuyến Takasaki). Bạn có thể bắt bus từ ga đến công viên, hoặc đi bộ 3 km. Phí đậu xe là 600 yên một ngày.
+ Web: công viên Shinrin

Theo insaitama

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.