CÔNG VIÊN KASUMIGAURA, IBARAKI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên Kasumigaura (浦 市 霞 ケ 浦 総 合 公園 公園) là một khu vực rộng 46 hecta nằm cạnh sông Kasumigaura và được trang bị bởi các cơ sở hạ tầng thể thao, trung tâm thiên nhiên bởi chính quyền địa phương và cả một nhà nghỉ. Đây là một trong những công viên lớn nhất tỉnh Ibaraki. Đến đây bạn có thể vừa thưởng lãm vẻ đẹp thiên nhiên, lịch sử địa phương và dĩ nhiên nhiều cơ sở hạ tầng thể thao và cả barbecue.

 

Công viên có nhiều hồ bơi ngoài trời có sức chứa đến 10.000 người. Hồ bơi mở cửa từ 20/7-31/8, thế nên đây là một điểm du lịch mùa hè lý tưởng. Ở đây có 4 sân chơi lớn và một sân chơi có nhiều trang bị như cầu tuột, xích đu… Khi đến đây nhớ mang theo quần áo để thay, khăn tắm, quần áo bơi vào mùa hè nhé.

Trong khuôn viên của công viên có bãi sông có thể bị ngập nước sông theo mùa. Suốt mùa mưa tại Nhật, phong cảnh ở đây thay đổi ngoạn mục. Sự ngập nước giúp làm trong sạch nguồn nước sông và tạo nên khu vườn thực vật xinh đẹp.

Hồ Kasumigaura có một lịch sử thú vị, liên quan đến bảo vệ môi trường. Đây là hồ lớn thứ 2 tại Nhật. Vào năm 1963, với mục đích giảm lượng muối trong nước do thủy triều, nhiều công trình thủy lợi được xây dựng và đời sống biển giảm đi. Sản lượng đánh bắt cá cũng giảm đáng kể.

Tuy nhiên, thiên nhiên đã phản ứng. Hiện nay nhiều loại cá, tôm, lươn đã thích ứng với môi trường sống mới và môn câu cá vẫn thu hút nhiều người khắp Nhật Bản. Người ta sử dụng thuyển kiểu truyền thống hobikisen, hay các loại thuyền, cannoe hiện đại… Giờ đây khoảng 45% khu vực tự nhiên của khu vực được luật pháp bảo hộ.

Công viên có nhiều địa điểm thu hút. Cối xay gió Hà Lan là biểu tượng của địa điểm này. Bạn có thể leo lên đỉnh cao nhất của tòa nhà kiểu Âu này và ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh vùng xung quanh. Thêm vào các dãy hoa tulip vào mùa xuân, và các loài hoa theo mùa khác. Bên cạnh đó, còn có Trung tâm Tự nhiên (イ チ ャ セ セ タ タ), một đài quan sát cho những người yêu thích cây cối, hoa, chim và cá trong khu vực.

Rest House Suigou cung cấp mọi thứ bạn cần để đi barbecue, nhưng không có thời gian để chuẩn bị thịt và nguyên liệu, dụng cụ… Có 6 kiosk được lập ra, mọi người có thể ngồi xung quanh chúng và thưởng thức các loại rau và thịt nướng. Bên cạnh nơi này còn có nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể đi picnic dưới những tán cây hay ăn trưa và snack ở nhà hàng Tsuchiura Shi Kasumigaura Sougou Koen.

Vào mùa hè, bạn có thể ngắm nhìn những ao sen trong hồ Kasumigaura nở rộ rực rỡ.

HỒ SEN TINH THIẾT CỦA KASUMIGAURA, IBARAKI

+ Địa chỉ:1051 O-iwata, Tsuchiura, Ibaraki (県 土 浦 市 大 岩田 岩田 1051)
+ Tel: 029-823-4811
+ Web: Công viên Kasumigaura

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.