CÔNG VIÊN AKIRUDAI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên Akirudai nằm tại trung tâm của Akirudai Plateau kéo dài giữa sông Akigawa và Hiraigawa nối vào sông Tamagawa. Công viên có phong cảnh thiên nhiên hữu tình, bạn có thể ngắm đồi Akigawa và Takiyama ở phía nam sông Akigawa, công viên Thiên nhiên Hamura Kusabana-kyuryo đến phía Bắc của sông Hiraigawa, và dãy núi Okutama ở phía tây.

Hiện nay, có khoảng 11,84 hecta trong diện tích 15 hecta dự kiến của công viên đã được hoàn thành. Thác nước hình cây trở thành hồ nghịch nước suốt những tháng mùa hè. Vườn hoa hồng và sân thi đấu thể thao trong mọi thời tiết cũng là điểm nhấn của công viên.

 

Sân thi đấu thể thao với vòng đua trong mọi thời tiết dài 400 m có thể chứa 6.700 cổ động viên. Cùng với trung tâm thể thao của quận Akiruno, nơi đây tạo thành một quần thể thể thao lớn và là trung tâm thể thao chính của khu vực phía Tây Tama.

Riêng vườn hoa hồng tại công viên nổi tiếng bởi có 110 giống hoa hồng với 450 bụi hoa. Công viên này còn tổ chức Lễ Hội Hoa hồng (Rose Festa) chỉ trong một ngày, thường là vào giữa cuối tháng 5.

+ Cách đi: 15 phút đi bộ từ ga Higashi-Akiru hoặc Akikawa (JR Jitsukaichi), đậu xe miễn phí.
+ Tel: 042-559-6910
+ Địa chỉ: 673-1 Ninomiya, Akiruno-shi 197-0814

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.