BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT FUKUOKA – SAKURAI FUTAMIGAURA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một trong những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản đó chính là Sakurai Futamigaura (桜井二見ヶ浦) ở Itoshima tỉnh Fukuoka. Bãi biển này nổi tiếng với cảnh quan hoàng hôn tuyệt đẹp, cổng Torii trắng đứng giữa những con sóng được dựng trong khu nước nông và cặp đá phu thê (夫婦岩) nằm cách bờ biển khoảng 150m. Nếu bạn đang sống tại Fukuoka hay có ý định du lịch Fukuoka mùa hè, đừng bỏ qua điểm điểm đẹp tuyệt vời này nhé!

Sakurai Futamigaura, một trong những thắng cảnh đẹp nhất ở thành phố Itoshima, nổi tiếng với cái tên “Sunset Futamiura”-một trong những danh lam thắng cảnh của Hoàng hôn trên biển Genkai. Từ thời cổ đại, nó đã được coi là một nơi linh thiêng như đền thờ Sakurai.

Vào những ngày hè, hình ảnh mặt trời lặn xuống dừng ở chính giữa cặp đá phu thê thu hút sự chú ý của mọi người và là cảm hứng tạo ra nhiều bức ảnh đẹp.

Bãi biển này không quá rộng nhưng nước trong vắt và bãi cát trắng đẹp thanh bình. Bạn có thể ghi lại những bức hình đẹp như tranh vẽ tại đây vào những ngày nắng đẹp.

Đương nhiên mùa hè là mùa của biển, tuy nhiên bãi biển này thì bạn có thể tới tham quan quanh năm bởi nếu không tắm biển thì bạn có thể ngắm cảnh chụp ảnh và tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên.

※Nguồn ảnh: www.itoshima-kanko.net

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Bãi biển 桜井二見ヶ浦  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shima Sakurai, Itoshima-shi, Fukuoka
+ 福岡県糸島市志摩桜井
+ Tel: 092-322-2098(糸島市観光協会)
+ Thời gian mở cửa: cả ngày
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: Xuống ga Chikuzen Maebara , ra cửa bắc cũng lên tuyến bus Nokita 野北 xuống tại Imuta basu tei 伊牟田バス停 sau đó khoảng 30 phút. Bạn có thể thuê xe ô tô để di chuyển dễ dàng hơn.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản