Site icon KVBro

BẢO TÀNG UNKO ĐỘC ĐÁO TẠI ODAIBA TOKYO

Đánh giá bài viết: ★★★★★

Một địa điểm vui chơi khá thú vị và độc đáo mà bạn có thể tới nếu du lịch Tokyo đó chính là bảo tàng Unko tại Odaiba. Khi tới bảo tàng này, bạn sẽ vô cùng bất ngờ và có cái nhìn hoàn toàn khác về “unko-cục cứt” bởi nó dễ thương vô cùng. Chúng ta không thể sống nếu không có unko và thay vì phải bịt mũi nín thở khi thấy chúng thì bạn có thể vui chơi, pose chụp hình thoải mái với unko.

Bảo tàng độc đáo Unko Museum

Có lẽ đây là bảo tàng độc nhất vô nhị trên thế giới với chủ đề unko-cục cứt. Bạn có thể thấy tiếng Việt thân yêu “cục cứt” trên tấm bảng lớn giới thiệu ngôn ngữ các quốc gia trên thế giới với ý nghĩa unko.

Khi vừa bước vào bảo tàng, bạn sẽ được trải nghiệm ngay cảm giác “đi toilet công cộng cùng bạn bè” và được nhận ngay món quà độc đáo là 1 cục unko sau khi bạn trải nghiệm đi toilet tại đây.

Bảo tàng Unko Museum TOKYO là khu vui chơi mới lạ độc đáo với chủ đề là unko-cục cứt. Bảo tàng gồm có 4 khu vực chính là KHU VUI CHƠI CHÍNH có các loại phân lớn nhỏ tuôn trào từ núi lửa, khu vực UNSTAGENIC có đủ loại phân lấp la lấp lánh vô cùng đáng yêu, khu vực UNTERACTIVE cung cấp các vật dụng hình phân, và khu vực UNTELLIGENCE mang lại những trải nghiệm mới lạ bằng các trò chơi với chủ đề unko.

Khi núi lửa phun trào unko, các bạn nhỏ vô cùng phấn khích thu nhặt unko bỏ vào toilet. Bạn có muốn thử cảm giác “unko bắn tung tóe khắp người” không? Yên tâm là không mùi không bẩn không đau tí nào, đó là những cục unko xốp nhẹ đầy màu sắc nhé.

Trong căn phòng trang trí màu hồng vô cùng dễ thương này, nếu bạn nhìn kỹ thì tất cả đều được trang trí từ unko. Bạn có muốn thử ăn những chiếc bánh kem unko này không?

Căn phòng này cũng là địa điểm hấp dẫn mà các bạn gái chụp ảnh check in tại bảo tàng độc đáo Unko đó!

Khu vực UNTELLIGENCE với những game vô cùng thú vị với chủ đề unko. Bạn có thể hét thật to để tạo ra cục unko cao như tháp Skytree hay nhỏ như con thỏ, cũng như bạn có thể thử khả năng nhanh nhạy của mình để bắt lấy unko.

Trước khi ra về bạn đừng quên chụp ảnh với bạn Unko này nhé!

Thời gian hoạt động-giá vé tại Bảo tàng Unko Museum

◆Thời gian hoạt động

◆Giá vé

Đi tới Bảo tàng Unko Museum

Để đi đến Bảo tàng Unko Museum, bạn có thể chọn ga Tokyo Teleport Station hoặc ga Daiba làm điểm đến. Từ ga Tokyo Teleport Station đi bộ 3 phút, từ ga Daiba đi bộ 5 phút thì sẽ đến nơi.

+ Địa điểm: UNKO MUSEUM TOKYO 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: 2F DiverCity Tokyo Plaza, 1-1-10 Aomi, Koto-Ku, Tokyo
〒135-0064 東京都江東区青海1丁目1−10 ダイバーシティ東京プラザ 2階
+ Web: https://unkomuseum.com
+ Thời gian mở cửa: từ 10:00~20:00
+ Vé vào cửa: Cần đặt mua vé trước (※Tùy theo tình trạng trống chỗ có thể mua vé vào trong ngày)
+ Cách đi lại: Đi bộ 3 phút từ cổng B, ga Tokyo Teleport Station hoặc đi bộ 5 phút từ ga Daiba
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version