BẢO TÀNG OLYMPIC SAPPORO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bảo tàng này làm sống lại sự sôi động của Thế vận hội Olympic Sapporo và cho phép bạn trải nghiệm thế giới của các môn thể thao mùa đông.

Bảo tàng Thể thao Mùa đông Sapporo nằm dưới chân Sân vận động Nhảy trượt tuyết Okurayama, nhìn ra trung tâm thành phố Sapporo. Bộ sưu tập của nó bao gồm nhiều tài liệu có giá trị liên quan đến Thế vận hội Olympic mùa đông Sapporo 1972. Con đường đưa Thế vận hội mùa đông đến Sapporo
Cuộc họp chung thành lập ủy ban đấu thầu Olympic Sapporo năm 1966.

Cửa hàng mua quà lưu niệm

Thị trưởng Harada, người trở về từ Ý với việc đăng cai thành công Thế vận hội Olympic mùa đông lần thứ 11, được nhìn thấy đang tham dự cuộc diễu hành chiến thắng trở về. Đây là Thế vận hội mùa đông đầu tiên ở châu Á.

View từ bảo tàng nhìn xuống thành phố Sapporo

Thế vận hội mùa đông được tổ chức tại Sapporo vào năm 1940, 32 năm trước năm 1972. Tuy nhiên, do Chiến tranh Nhật-Trung, đã không thể tổ chức. Họ tiếp tục đấu thầu cho Thế vận hội Mùa đông lần thứ 10 và 11 sau Thế chiến Ⅱ.

 

Với những tài liệu này và các tài liệu bổ sung về các giải vô địch quốc tế khác, chẳng hạn như Giải vô địch Trượt tuyết Bắc Âu và Thế vận hội mùa đông Universidad mà Sapporo đã tổ chức, bảo tàng giải thích lịch sử của các môn thể thao mùa đông cho du khách.

Ngoài ra còn có một phần của bảo tàng cho phép khách tham quan mô phỏng trải nghiệm nhảy trượt tuyết, cưỡi xe trượt tuyết bob và quay trên giày trượt băng. Đó là một niềm vui cho cả trẻ em và người lớn. Bảo tàng nhắm đến mục đích giáo dục du khách về các môn thể thao mùa đông thông qua kiến thức và kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết:

+ Địa chỉ: Miyanomori 1274, Chuo-ku, Sapporo

+ Mở cửa: 9:00 – 18:00 (giờ mở cửa có thay đổi theo mùa)

+ Đóng cửa: Mở cửa hàng ngày

+ Vào cửa: người lớn 600 yên, miễn phí cho các bạn cấp 2 trở xuống

+ Đậu xe: miễn phí

+ Web: bảo tàng Olympic Sapporo

+ Cách đi: từ ga Maruyama Koen trên tuyến Tozai, đi tiếp JR Hokkaido Bus (Maru 14) và xuống bến Okurayama Kyogijo Iriguchi, đi bộ 10 phút.

+ Tel: 011-641-8585

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản