BẠN CÓ BIẾT THÁP SKYTREE CÓ BAO NHIÊU MÀU LIGHT-UP BAN ĐÊM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tháp Skytree hiện là tháp cao nhất thế giới với chiều cao 634m. Từ ngày khai trương, tháp Skytree đã đón rất nhiều lượt du khách Nhật Bản và quốc tế tới thăm. Ngoài chiều cao ấn tượng, tháp skytree còn rất rực rỡ với các màu đèn light-up buổi tối. Sau đây KVBro xin giới thiệu các màu sắc rực rõ mà bạn có thể ngắm skytree buổi tối khi thành phố lên đèn.

Màu xanh da trời 粋

Màu xanh da trời 粋 (いき)  là một trong 3 mầu phổ biến nhất của tháp Skytree, trong bầu trời đêm, tháp Skytree như một mũi tên xanh sáng xuyên thủng bầu trời.

Màu tím đỏ 雅

Màu phổ biến thứ 2 sau màu xanh da trời là màu tím đỏ 雅(みやび) . Màu tím đỏ biểu tưởng của cái đẹp, một sự quý phái sang trọng.

Màu vàng chanh 幟

Màu vàng chanh 幟(のぼり) cũng khá phổ biến được thắp sáng tháp skytree. Màu vàng chanh từ cổ xưa là màu của điềm lành nên buổi tối khi bạn thấy màu này từ tháp skytree, một điều may mắn sẽ tới!

Màu hồng ピンク

Màu hồng thường được thắp sáng vào đợt tháng 3 tháng 4 khi mùa hoa anh đào rực rỡ khắp Nhật Bản. Bạn không thể bỏ qua các góc chụp có hoa anh đào và tháp skytree được nhuộm hồng một màu hoa.

Màu đỏ キャンドルツリー

Tháp Skytree sẽ vô cùng rực rỡ khi được thắp sáng bởi màu đỏ. Bạn sẽ ngỡ ngàng vì thấy 2 ngọn tháp cùng 1 mầu đỏ trong đêm đó là Tokyo Tower và Tokyo Skytree Tower!!!

Màu xanh lá cây シャンパンツリー

Skytree sẽ trông như một cây thông khi được thắp sáng bởi màu xanh lá cây! Màu xanh lá cây chỉ thường được thắp sáng vào khoảng tháng 11-12 để chuẩn bị cho mùa giáng sinh và chào đón năm mới!

Phối nhiều màu

Ngoài các màu đơn sắc kể trên, những dịp đặc biệt Skytree sẽ được thắp sáng nhiều màu cùng một lúc.
Các màu sắc thể hiện tình yêu được thắp sáng đợt lễ tình nhân Valentine – White day.

3 màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ được thắp sáng để ủng hộ lễ khai mạc Paralympic

3 màu xanh da trời, đỏ, trắng được thắp sáng để kỷ niệm quan hệ Nhật-Pháp. Chắc các bạn vẫn nhớ những vụ khủng bố diễn ra tại Pari năm trước, Skytree đã được light-up 3 mầu cờ Pháp suốt 1 tuần để tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố Pari.

Ngoài ra, trên trang web chính thức của skytree, giờ thắp sáng light-up và lịch thắp sáng các mầu sẽ luôn được update trong 1 tháng. Nếu bạn muốn ngắm nhìn skytree được thắp sáng màu gì thì hãy tham khảo đây nhé!!!
http://www.tokyo-skytree.jp/enjoy/lighting/

Giờ light-up của Skytree

Cách đi tới tháp Skytree
+ Đi tới ga Oshiage tuyến Hanzomon-line, Asakusa-line, Tobu Skytree line. Ga Oshiage nằm ngay trong chân tháp
+ Đi tới ga Honjoazumabashi tuyến Asakusa-line, đi bộ 5 phút

Bài viết được tham khảo tại đây: https://oshiage-tankentai.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ THÁP TOKYO SKYTREE

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.