CẦU TSUNOSHIMA: LÁI XE XUYÊN BIỂN MÀU LAM NGỌC

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một trong những cảnh đẹp ấn tượng tại Nhật chính là cầu Tsunoshima, thường được nhắc đến như “cây cầu đẹp nhất Nhật Bản”.

Cầu Tsunoshima (角島大橋) nằm tại thành phố Shimonoseki ở tỉnh Yamaguchi, kết nối vùng đất liền với một đảo nhỏ gọi là Tsunoshima. Cầu dài 1780 m được xây dựng vào năm 2000.

Cầu Tsunojima bắc qua Biển Nhật Bản và từ cầu, bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh hữu tình. Bạn có thể tận hưởng 3 phút như đang trên thiên đường khi lái qua cây cầu bắc qua biển, cảm giác như bạn đang bay qua vùng biển tuyệt đẹp này vậy.

Cùng với cảnh sắc có một không hai của cây cầu, hòn đảo cũng là một điểm du lịch tuyệt vời nhé! Hòn đảo rộng 4,1 km được bao bọc bởi Biển Nhật Bản và có nhiều bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng phau và nước trong xanh.

Hòn đảo này chỉ có khoảng 900 cư dân và bên cạnh biển, bạn có thể tận hưởng cảm giác lái xe xuyên qua đảo, thăm ngọn hải đăng và bảo tàng thiên nhiên.

Nên du lịch Tsunoshima bằng xe hơi nhưng bạn vẫn có thể đi bằng phương tiện công cộng. Bạn có thể đi bus đến Tsunoshima từ ga JR Kottoi.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.