GIỚI THIỆU CÁC TRANG WEB ĐẶT TOUR DU LỊCH-KHÁCH SẠN UY TÍN TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nhật là quốc gia có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cả 4 mùa và rất nhiều di sản văn hóa thế giới. Nếu bạn đang sống tại Nhật, hãy khám phá thật nhiều cảnh đẹp của đất nước mặt trời mọc này nhé. Sau đây KVBro xin giới thiếu các công ty cung cấp tour du lịch nội địa trong Nhật, các bạn cùng tham khảo nhé.

(1) Tour du lịch của Rakuten Travel 楽天トラベル

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ du lịch trong và ngoài nước phổ biến tại Nhật Bản đó chính là Rakuten Travel. Điểm mạnh của tour du lịch Rakuten Travelđó chính là khi bạn đặt tour tại đây, bạn sẽ được nhận thêm 1% point của Rakuten.  Các tour đều có giá cả rất cạnh tranh nên bạn hoàn toàn yên tâm chọn được 1 tour như ý. Bạn có thể đặt tour, vé máy bay, khách sạn trên trang web của Rakuten Travel

(2) Rurubu Travel るるぶトラベル

Rurubu Travel là một trong những công ty cung cấp thông tin du lịch chi tiết nhất cũng như những tour du lịch tuyệt vời khám phá mọi miền đất nước Nhật bản. Tại trang web Rurubu Travel bạn có thể đặt tour hoặc chỉ đặt khách sạn nhà nghỉ với giá cả phải chăng.

tour du lịch rurubu

(3) Jalan.net じゃらん

Jalan.net  là một địa chỉ rất uy tín để bạn đặt tour du lịch đi chơi trong Nhật. Ngoài ra, trang web Jalan.net cũng là một địa chỉ tin cậy để bạn tìm hiểu các thông tin du lịch cũng như văn hóa Nhật Bản.

tour du lịch jalan

(4) Tour du lịch JTB

JTB quá nổi tiếng là công ty du lịch hàng đầu tại Nhật Bản. Các thông tin du lịch cũng như tour du lịch của JTB cực kỳ phong phú không chỉ trong toàn nước Nhật mà cả khắp thế giới.

tour du lich jtb

(5) Tour du lịch HIS

Cũng giống như JTB, HIS cung cấp gói du lịch trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn tour đi bằng máy bay, tàu điện cũng như xe buýt.

tour du lịch his

KVBro khá thích các đi bằng xe buýt của HIS bởi giá cả rất phải chăng, thường khoảng 2 vạn yên đến 3 vạn yên tour 2 ngày 1 đêm và bạn được khám phá rất nhiều điều thú vị về các vùng đất của Nhật Bản.

tour du lịch his

(6) ANA Skytour

Ana Skytour cung cấp các tour du lịch trọn gói với vé máy bay, khách sạn trong Nhật rất uy tín và nhiều người tin dùng. Bạn sẽ nghĩ đi du lịch bằng máy bay sẽ khá là tốn kém, nhất là bay của hãng ANA, tuy nhiên các tour này của Ana Skytour lại thường khá rẻ và bạn còn tích được rất nhiều mile của hãng ANA.
tour du lịch ana

(7) JAL- NEEDS TOUR

Cũng giống như Ana Skytour, JAL- NEEDS TOUR cũng cung cấp dịch vụ tour du lịch trọn gói với vé máy bay của hãng JAL và khách sạn. Hầu hết các khách sạn đều là khách sạn liên kết với hãng hàng không JAL nên chất lượng rất tốt. Khi sử dụng trọn gói tour của JAL- NEEDS TOUR bạn sẽ được giảm giá khá nhiều so với việc bạn đặt riêng vé máy bay và khách sạn.
tour du lịch jal

(8) Shinkansen+Hotel (新幹線+宿泊パック)

Nếu như du lịch xa bạn lựa chọn đi bằng máy bay thì với các chuyến du lịch trong khoảng cách 200~500km, du lịch bằng Shinkansen sẽ là lựa chọn hợp lý.

Bạn hãy thử tham khảo dịch vụ của hãng đường sắt Nhật Bản JR để chọn tour du lịch cũng như trải nghiệm Shinkansen nhé.
shinkansen

Với tất cả các trang web đặt tour du lịch KVBro giới thiệu ở trên, trước khi đặt tour, bạn nhớ đăng ký qua Rakuten Rebates nhé, sẽ được thêm 1% đến 4% point rakuten đó.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản