BẢO TÀNG BÓNG ĐÁ NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Nếu bạn là người yêu bóng đá, là fan hâm mộ đội tuyển bóng đá Nhật Bản thì hãy một lần ghé tới thăm quan bảo tàng bóng đá Nhật Bản tại quận Bunkyo Tokyo nhé. Với các bé trai thì đây chắc cũng sẽ là một địa điểm tuyệt vời để chơi bi lắc, ngắm nhìn những trái bóng được sử dụng trong các trận đấu ở những giải bóng đá lớn nhất mà đội tuyển Nhật Bản tham dự.
Bảo tàng nằm trong tòa nhà của Hiệp hội Bóng đá Nhật Bản, trên đại lộ có tên Football Avenue. Bảo tàng được xây dựng nhằm kỷ niệm về những thành tựu bóng đá của nước Nhật trong các giải đấu trong và ngoài nước.
Tuy bóng đá Nhật Bản vẫn không thể nào so sánh với các nước Brazil, Đức, Pháp, Ý, nhưng nơi đây bạn có thể thấy niềm tự hào, tôn trọng của đất nước Nhật Bản tới những vận động viên bóng đá suất sắc!
Tại đây, bạn có thể chơi bi lắc, một trò chơi mà nhiều bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để xem một số trận bóng đá 3-D, hoặc xem trong hộp kín hoặc trên một màn hình gần như rạp chiếu phim.
Bảo tàng không quá lớn nên bạn mất khoảng một giờ để tham quan.
Phí vào bảo tàng chỉ có 500 yên và bạn sẽ biết được nhiều hơn về bóng đá Nhật Bản cũng như sự trân trọng nỗ lực cố gắng của các vận động viên, theo KVBro, đây là một nơi thực sự rất đáng để thăm.
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẢO TÀNG
+ Thời gian mở cửa:
  -Thứ 3 đến thứ 6 từ 13:00~18:00
  -Thứ 7, CN, ngày lễ từ 10:00~18:00
+ Vé vào tham quan: người lớn: 500 yên, học sinh tiểu học trở lên: 300 yên
+ Địa chỉ: 113-8311 東京都文京区サッカー通り JFAハウスアクセス
+ Số điện thoại: 050-2018-1990
+ Web: http://www.jfa.jp/football_museum/
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.