3 ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC GIỚI TRẺ NHẬT YÊU THÍCH ĐỂ CHỤP ẢNH TRONG TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khi nhắc tới đền chùa chăc hẳn các bạn đều nghĩ tới chỉ có người lớn tuổi lui tới vãn cảnh đúng không? Tuy nhiên, 3 địa điểm KVBro giới thiệu sau đây thì lại hoàn toàn khác. Đó là những ngồi chùa ngôi đền được giới trẻ Nhật đặc biệt yêu thích để tới cầu nguyện và chụp những bức ảnh đẹp nhất trong trang phục truyền thống kimono hay yukata.

(1)  MIẾU THỜ YASAKAKOSHINDO TẠI CHÙA KONDO

Gần đây trên khắp các diễn đàn, SNS, instagram, miếu thờ Yasakakoshindo (八坂庚申堂) tại chùa Kondo (金銅寺) được nổi bật chú ý bởi đây là địa điểm mà giới trẻ Nhật cực kỳ yêu thích. Đây cũng là địa điểm được check-in nhiều nhất trên mạng xã hội của Nhật hiện nay. Đặc điểm nổi bật nhất tại miếu thờ này đó chính là những chú “khỉ Kukuri くくり猿?” đầy màu sắc được treo kín cả miếu thờ.

Khi tới ngôi chùa này, bạn mua một chú khỉ kukuri, viết lên đó những lời cầu nguyện và treo tại đây. Những lời cầu nguyện của bạn sẽ được gửi tới vị thần Koshin (庚申)

(2) ĐỀN KAWAGOE HIKAWA-CHUÔNG GIÓ KẾT DUYÊN

Một địa điểm các bạn trẻ Nhật Bản gần đây rất yêu thích tới ngắm cảnh cầu duyên đó chính là đền Kawagoe-Hikawa. Đây là địa điểm tuyệt vời để bạn đi du lịch mùa hè ở khu vực Kanto rất gần với Tokyo.

Đền Kawagoe-Hikawa nổi tiếng với 2000 chiếc chuông gió kết nối tình duyên. Đây là địa điểm bạn có thể tới để cầu duyên, chụp ảnh tham quan hay chỉ đơn giản tới đây để tĩnh tâm thả hồn mình vào tiếng chuông gió du dương. Đặc biệt, khi tới đây vào mùa hè bạn không chỉ được ngắm nhìn những chiếc chuông gió xinh xắn mà còn thấy rất nhiều cô gái Nhật trẻ đẹp trong trang phục Yukata.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

(3) KIMONO FOREST ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH TẠI ARASHIYAMA-KYOTO

Địa điểm thứ 3 KVBro muốn kể tới đó chính là Kimono Forest tại Arashiyama. Chỉ cần nghe cái tên thôi bạn đã thấy hấp dẫn rồi phải không, nhất là những bạn nào yêu thích Kimono và Nhật Bản. Các bạn gái trẻ Nhật đặc biệt yêu thích nơi này đẻ chụp những bức hình trong trang phục kimono hay yukata cũng với khu rừng được trang trí với những cột có họa tiết kimono và được thắp sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.