KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ÚC TỪ NHẬT

So với một số nước phát triển khác mình từng đi như Canada, UK thì mình thấy xin visa Úc  tự túc dễ nhất quả đất, tiện nhất hệ mặt trời. Toàn bộ quy trình xin online, cấp visa online luôn, thực sự không mất công và thời gian đi đến Đại sứ quán hay Lãnh sự quán gì hết. Sau đây KVBro xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa Úc từ Nhật nhé!

Read more

DU LỊCH UK – PHẦN 1 -KINH NGHIỆM XIN VISA ANH TỪ NHẬT

Mình vừa thành công xin visa Anh nộp hồ sơ tại Nhật xin chia sẻ kinh nghiệm cho bạn nào quan tâm. Lần này mình xin visa du lịch cho 2 mẹ con.

Read more

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC TỪ NHẬT BẢN

Trung quốc là một trong những quốc gia trên thế giới nổi tiếng với các cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ, non nước hữu tình cũng như rất nhiều di sản văn hóa thế giới. Bạn có muốn tới đất nước này để du lịch không? Nếu bạn đang sinh sống tại Nhật Bản, hãy tham khảo kinh nghiệm xin visa du lịch Trung Quốc của KVBro sau đây để chuẩn bị cho một chuyến du lịch thú vị tới quốc gia láng giềng Trung Quốc nhé.

Read more

HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG BÁO ONLINE VỀ CHUYỂN VIỆC LÊN CỤC XUẤT NHẬP CẢNH NHẬT

Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh thì khi bạn chuyển việc đổi công ty, bạn phải báo cáo với cục quản lý xuất nhập cảnh trong vòng 14 ngày kể từ ngày chuyển việc. Có 3 cách để bạn gửi thông báo thay đổi công ty lên cục quản lý xuất nhập cảnh đó là (1) lên trực tiếp cục để nộp giấy tờ, (2) gửi giấy tờ qua đường bưu điện và (3) làm thủ tục online trên trang web chính thức của cục quản lý xuất nhập cảnh. Trong bài này, KVBro xin hướng dẫn cách làm thủ tục thông báo online, đặc biệt phù hợp với những bạn nào bận không có thời gian lên cục xuất nhập cảnh để nộp giấy tờ.

Read more

CHUYỂN VIỆC VÀ CÁC THỦ TỤC GIẤY TỜ BẠN CẦN LÀM TẠI CỤC QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH

Sau khi làm lâu tại một công ty, bạn muốn chuyển việc để sang môi trường mới tốt hơn, công việc thú vị hơn và lương cao hơn. Khi đã được nhận việc tại công ty mới, ngoài các thủ tục nhân sự nghỉ việc tại công ty cũ và vào làm công ty mới, một thủ tục hành chính không thể thiếu đó là thủ tục báo với cục xuất nhập cảnh về công việc mới của bạn. Sau đây các bạn cùng KVBro tìm hiểu kỹ các thủ tục phải làm tại cục quản lý xuất nhập cảnh nhé.

Read more

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VISA 30 NGÀY VÀ VISA 31 NGÀY

Khi bạn đi gia hạn vía hoặc chuyển đổi sang visa đi làm mà không được, phía cục xuất nhập cảnh sẽ cấp cho bạn một loại visa đặc biệt với thời hạn 30 hoặc 31 ngày để chuẩn bị cho việc rời Nhật Bản. Tuy chỉ khác nhau 1 ngày nhưng sự khác biệt lại rất lớn. Sau đây KVBro sẽ giải thích kỹ về sự khác biệt của loại visa với thời hạn 30 và 31 ngày và các chú ý cần thiết khi đi giải trình.

Read more