BEST 5 SẢN PHẨM CHỐNG NÓNG CHO BÉ VÀO MÙA HÈ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa hè ở Nhật cũng khá là nóng và ẩm, kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9. Vì vậy mà các sản phẩm chống nóng-giúp làm mát cơ thể tại Nhật cũng rất phong phú. Sau đây, KVBro xin giới thiệu 6 sản phẩm chống nóng cho bé được mẹ Aichan cũng như rất nhiều bà mẹ Nhật tin dùng cho con nhỏ vào mùa hè oi bức.

Quần áo mát

So với người lớn, trẻ em sẽ thường nóng hơn vì vậy bạn nên chọn cho con quần áo thoáng mát mùa hè. Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng đó là quần áo Airism của hãng Uniqlo. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại áo vải cotton thoáng mát tại các cửa hàng bán đồ cho trẻ em như Akachanhonpo hay Nishimatsuya.

Trải đệm mát

Khi bé ngủ trưa hay ngủ ban đêm, mồ hôi ở phần lưng ra khá nhiều do tiếp xúc với mặt đệm, bởi vậy một tấm trải đệm mát sẽ giúp bé bớt nóng phần lưng rất nhiều, giúp bé ngủ ngon giấc hơn trong mùa hè oi bức. Bạn có thể mua các tấm trải đệm mát lưng của Nittori (như trong video dưới đây mẹ Aichan giới thiệu) cũng như các tấm trải đệm mát dành cho trẻ em có bán tại các cửa hàng như Akachanhonpo hay Nishimatsuya.

Trải xe đẩy kèm gel mát

Mùa hè nóng bức bạn sẽ thích dùng xe đẩy hơn địu, vì địu thì cả mẹ và con đều nóng. Tuy nhiên, nếu bé ngồi xe đẩy và dựa lưng lâu thì cũng sẽ rất nóng phần lưng và ra nhiều mồ hôi. Một tấm trải xe đẩy kèm gel mát sẽ giúp bé dễ chịu và thoải mái, các mẹ hãy lựa một hoặc 2 tấm trải mát dùng cho bé vào mùa hè nhé.

Quạt mát treo xe đẩy

Quạt mát treo xe đẩy cũng là một trong những sản phẩm chống nóng hữu ích cho cả bé và mẹ trong mùa hè. Với chiếc quạt (sạc điện bằng USB) bạn có thể dùng trong vài tiếng lúc đưa con đi ra ngoài dạo chơi. Chiếc quạt này bạn có thể kẹp vào xe đẩy để quạt mát cho bé cũng như kẹp ngược hướng về phía mẹ để quạt mát cho mẹ nữa đấy.Quạt cầm tay NEOVE

ネオーブ (NEOVE) ハンディファン (折りたたみタイプ) USB充電式 ホワイト NFT10-H20WT

Các sản phẩm Gel mát (gối mát, ba lô, kẹp nách dùng gel mát)

Một trong những sản phẩm chống nóng cho bé đó chính là gel mát. Gel mát gồm có gối gel mát, balo, kẹp nách, lót lưng bằng gel để giúp bé không bị nóng. Dòng gối gel mát lạnh rất nổi tiếng của Hakugen với tính năng giữ lạnh trong 10 giờ. Cấu trúc ba lớp của gel mềm, gel đông lạnh và tấm cách nhiệt giữ cho chiếc gối này mát lạnh cả đêm, và nó vẫn mát cho đến khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Phần gel mềm được sử dụng ở phần chạm vào đầu, vì vậy bạn hoàn toàn thoải mái khi ngủ. Giá 1175 yên/túi, bạn có thể mua trên trang web Rakuten hoặc tại cáccửa hàng drug store tại Nhật.

Các túi gel này bạn cho vào tủ lạnh (ngăn đá) mát lạnh rồi bỏ ra cho vào túi chuyên dụng hoặc quấn khăn tắm để để lót lưng cho ghế ngồi ô tô, xe đẩy, phần áp lưng của địu cho bé. Các bạn chú ý đừng bỏ túi gel vào ngăn đá quá lâu, túi gel sẽ lạnh quá, và nhớ phải lót qua khăn hoặc túi đựng chuyên dụng không để tiếp xúc trực tiếp vào người bé nếu không bé sẽ có thể bị bỏng lạnh nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản