TÀI LIỆU HỌC TOÁN ONLINE MIỄN PHÍ CỦA IXL (TỪ MẪU GIÁO ĐẾN HẾT TIỂU HỌC)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học tiểu học (cấp 1) tại Nhật Bản khá là nhàn vì hầu như mỗi ngày đi học về các con chỉ có một vài tờ bài tập thầy đưa ra nên nhiều bố mẹ khá lo lắng thể có đủ để nhớ kiến thức không. Tuy nhiên giáo trình sách vở phụ trợ có rất nhiều bán tại các hiệu sách cũng như online trên mạng. Sau đây KVBro xin giới thiệu tài liệu học môn toán hoàn toàn miễn phí của IXL, bạn có thể cho con làm online hay in ra để con làm đều được nhé.

CHÚ Ý: Bạn nhớ đăng ký thành viên để thuận tiện cho việc học của con và có thể kiểm tra trình độ của con tiến triển như thế nào nhé.

※Bố mẹ ở Việt Nam có con học tiếng Nhật có thể tham khảo thêm vừa học toán vừa củng cố thêm tiếng Nhật cho con nữa đó.

(1) Tài liệu cho trẻ tuổi mẫu giáo

Tại đây, IXL cung cấp danh sách tất cả các kỹ năng toán học con bạn sẽ học ở mẫu giáo! IXL phân tích điểm số học tập của bé và tự động tăng độ khó của vấn đề khi các kỹ năng của bạn được cải thiện.

(2) Tài liệu cho học sinh tiểu học lớp 1

Danh sách tất cả các kỹ năng toán học mà con của bạn sẽ học trong lớp 1! Các kỹ năng được phân loại theo danh mục và bạn lựa chọn các dạng bài tập cho con làm. IXL phân tích điểm số học tập của bé và tự động tăng độ khó của vấn đề khi các kỹ năng của bạn được cải thiện.

(3) Tài liệu cho học sinh tiểu học lớp 2

IXL cung cấp tất cả các kỹ năng toán học mà con của bạn sẽ học ở lớp 2! Các dạng bài tập được phân loại theo danh mục và bạn có thể lựa chọn dễ dàng bài tập nào con cần luyện tập thêm. IXL phân tích điểm số học tập của bạn và tự động tăng độ khó của vấn đề khi các kỹ năng của bạn được cải thiện!

(4) Tài liệu cho học sinh tiểu học lớp 3

IXL cung cấp tất cả các kỹ năng toán học mà con của bạn sẽ học ở lớp 3! Các dạng bài tập được phân loại theo danh mục và bạn có thể lựa chọn dễ dàng bài tập nào con cần luyện tập thêm. IXL phân tích điểm số học tập của bạn và tự động tăng độ khó của vấn đề khi các kỹ năng của bạn được cải thiện!

(5) Tài liệu cho học sinh tiểu học lớp 4

IXL cung cấp tất cả các kỹ năng toán học mà con của bạn sẽ học ở lớp 4! Các dạng bài tập được phân loại theo danh mục và bạn có thể lựa chọn dễ dàng bài tập nào con cần luyện tập thêm. IXL phân tích điểm số học tập của bạn và tự động tăng độ khó của vấn đề khi các kỹ năng của bạn được cải thiện!

(6) Tài liệu cho học sinh tiểu học lớp 5

IXL cung cấp tất cả các kỹ năng toán học mà con của bạn sẽ học ở lớp 5! Các dạng bài tập được phân loại theo danh mục và bạn có thể lựa chọn dễ dàng bài tập nào con cần luyện tập thêm. IXL phân tích điểm số học tập của bạn và tự động tăng độ khó của vấn đề khi các kỹ năng của bạn được cải thiện!

(7) Tài liệu cho học sinh tiểu học lớp 6

IXL cung cấp tất cả các kỹ năng toán học mà con của bạn sẽ học ở lớp 6! Các dạng bài tập được phân loại theo danh mục và bạn có thể lựa chọn dễ dàng bài tập nào con cần luyện tập thêm. IXL phân tích điểm số học tập của bạn và tự động tăng độ khó của vấn đề khi các kỹ năng của bạn được cải thiện!

Ngoài tài liệu học online trên, bạn có thể tải app IXL miễn phí về điện thoại hoặc máy tính bảng để cho con bạn học tập. Ngoài tiếng Nhật bạn có thể đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh để luyện cho con.

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản